09.6789.1222

14 cách hiệu quả tăng Share Facebook fanpage

Bạn có sử dụng kinh doanh online? Bạn muốn có nhiều tăng share facebook để bán được nhiều hàng hơn? Bạn có hy vọng những người theo dõi hiện tại của bạn sẽ chia sẻ nội dung của bạn không?

Mục tiêu của mỗi nhà tiếp thị là tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, để đạt được “tính độc” thì không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hãy tham khảo 14 cách để tăng share Facebook hiệu quả từ chuyên gia Facebook Mari Smith nhé.

Hãy nhất quán.

Đăng 5 lần một tuần để bạn “đầu óc” cho người hâm mộ của mình. Đây là tuyệt chiêu tăng share facebook một cách hiệu quả

Đăng bài vào giờ “vàng” – Cách tăng share facebook hiệu quả nhất.

Thời gian đăng bài tốt nhất sẽ tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn đang ở. Ví dụ: các nhà hàng luôn có được mức độ tương tác tốt nhất từ ​​7 giờ sáng đến 12 giờ tối. Các nhà bán lẻ từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều

Sử dụng hình ảnh bắt mắt.

Hình ảnh và video thay thế bằng các bản cập nhật chỉ có văn bản

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

Giữ cho nó ngắn.

Bài đăng giữa 100 và 150 ký tự (ít hơn 3 dòng văn bản) thấy thêm 60% lượt thích, nhận xét và lượt chia sẻ hơn các bài đăng dài hơn

Có liên quan.

Nội dung của bạn nên cho khán giả biết rằng bạn biết họ là ai.

Sử dụng giọng nói đích thực của bạn.

Mọi người là người hâm mộ / bạn bè / người theo dõi của bạn bởi vì họ thích những gì bạn làm và những gì bạn chia sẻ. Tiếng nói của bạn trên Facebook phải đúng với thương hiệu của bạn.

Bao gồm gọi hành động.

Nếu bạn yêu cầu những người theo dõi của mình chia sẻ, thích hoặc nhận xét, họ có nhiều khả năng làm như vậy.

Sáng tạo.

Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi, cùng với biểu mẫu, khảo sát, v.v. có thể làm sâu sắc thêm sự tham gia của người dùng với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

Có một cảm giác cấp thiết.

Bao gồm các mẹo và thủ thuật cập nhật từng phút; bất cứ khi nào có thể, xua tan những huyền thoại (dường như tràn lan trên Facebook).

Giá trị ưu đãi.

Trước khi bạn chia sẻ điều gì đó trên Facebook, hãy tự hỏi liệu người theo dõi của bạn có tìm thấy giá trị trong nội dung hay không. (Và tránh chia sẻ những thứ có thể xúc phạm!)

Hãy giải trí.

Nếu những người theo dõi của bạn thích memes vui hoặc phản hồi tốt với video, hãy lưu ý. Sử dụng loại phương tiện phù hợp nhất với khán giả của bạn.

Hãy giáo dục.

Mọi người thích chia sẻ hướng dẫn và mẹo hướng dẫn. Tiền thưởng: Dễ dàng liên kết với nội dung chi tiết hơn từ Facebook.

Tạo một danh sách.

Danh sách, dưới hình thức của một Infographic hoặc PDF là tuyệt vời để chia sẻ. Một số nội dung được chia sẻ nhiều nhất có tiêu đề như “14 Cách…” hoặc “10 điều…”.

Có thể theo mùa.

Điều chỉnh nội dung của bạn theo mùa hoặc một kỳ nghỉ sắp tới.

Để làm điều đó, chuyên gia Facebook Marketing Mari Smith cung cấp 14 cách để tăng cường khả năng hiển thị nội dung của bạn và tạo hiệu ứng lan truyền chia sẻ trên Facebook.

Với 14 cách này,Smv Media chúc các bạn tăng share facebook thành công nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: