Có những loại via facebook nào?

Via facebook là gì? Có những loại via facebook nào? Có lẽ những anh em mới vào nghề vẫn còn chưa biết rõ tường tận về tk via fb. Do đó ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp anh em để anh em biết rõ hơn nhé. Anh em đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nha.

Mục lục

Tổng quan về via facebook

Khái niệm

VIA chính là một tài khoản Facebook thông thường. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, loại tài khoản này bị hack và được nuôi dưỡng bằng cách tương tác (like, share)…sau đó chuyển nhượng (bán) cho người cần sử dụng vào mục đích quảng cáo.

VIA là từ viết tắt của cụm tiếng anh Verify Information Account nghĩa là tài khoản đã xác minh thông tin.

Nguồn gốc

Những VIA Facebook hack sẽ được tìm mua phổ biến hơn hết bởi các tài khoản này sử dụng tên thật, hình đại diện thật, bạn bè thật, tương tác cũng thật nốt. Tài khoản có độ trust cao, được sử dụng thời gian lâu sẽ có lợi hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng để chạy quảng cáo.

VIA là gì? VIA Facebook là gì? Dùng để làm gì? Các loại VIA Facebook

Có những loại via facebook nào?

VIA tương tác & không tương tác

Với loại VIA tương tác, người mua sẽ đỡ tốn công và thời gian đi nuôi, tương tác, chăm sóc hơn. Nếu mua VIA không tương tác bạn cần bỏ nhiều thời gian ngâm, đi tương tác dạo hơn mới có thể sử dụng mượt được.

VIA Việt & VIA ngoại

VIA Việt là những con VIA có nguồn gốc tại Việt Nam. Via ngoại là những VIA có nguồn gốc nước ngoài. Một số VIA ngoại phổ biến hiện nay: VIA Philippine, VIA Thái, VIA Mexico, VIA Brazil, VIA Indonesia,..

VIA cổ

Là những con VIA Facebook được tạo từ những năm 2 nghìn 0 trăm lẻ mấy ( 2008, 2009,…). Những con VIA này có thời gian tồn tại khá lâu nên tương tác khá nhiều và độ trust cũng khá cao.

VIA 902

Là những loại VIA kháng link 902 thường do các nguyên nhân: IP máy dính tài khoản bẩn, tài bị hack hoặc bị report,…

Những con này sau khi kháng mà về được thì cực kỳ trâu hơn bình thường.

VIA change info & chưa change info

Là những loại VIA đã thay đổi thông tin và chưa thay đổi thông tin. Thông tin mà mình đề cập ở đây chính là thông tin của người dùng bao gồm email, số điện thoại,…

Thông thường những con VIA chưa thay đổi thông tin sẽ có giá thị trường thấp hơn những con đã thông tin.

VIA XMDT

Là những con VIA đã tải lên giấy tờ tùy thân như CMND; đảm bảo việc xác minh danh tính đã hoàn tất.

Bạn có thể tham khảo mua các loại via facebook và bm uy tín tại: nguyenlieuads.net nhé!