Giá bán fanpage facebook 2019 mới nhất

Giá bán fanpage facebook năm 2019 được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục mới nhất. Kinh doanh trên fanpage facebook thì nó không còn xa lạ nữa với người dùng, phải nói rằng đây là kênh kinh doanh hiệu quả nhất trên facebook. Do nhu cầu phát triển trên fanpage facebook ngày càng tăng lên; việc tự tạo lập fanpage nó không đáp ứng được những mong muốn của người kinh doanh nên họ muốn được mua fanpage facebook theo yêu cầu của mình.

Mục lục

Giá bán fanpage facebook tại SMV Media

Giá bán fanpage facebook của công ty chúng tôi tương đối rẻ và hợp lý so với thị trường. Khi bạn lựa chọn mua fanpage facebook theo yêu cầu mong muốn của mình; sẽ giúp bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng theo đúng sản phẩm kinh doanh trên facebook.

Mua bán fanpage facebook là cách nhanh chóng khi bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm những lượng fan cho fanpage của mình mà khi đó đã có 1 đơn vị khác giúp bạn thực hiện nó nhanh chóng hơn. Với thời gian đó bạn có thể làm nhiều việc khác như tìm kiếm nguồn hàng đa dạng hay nên kế hoạch nội dung phương hướng phát triển trên page của mình trong thời gian tới.

Có nhiều loại page cho bạn lựa chọn như với mức giá thấp thì lượng fan của bạn sẽ không chọn lọc. Muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng bạn cần chạy quảng cáo. Do vậy việc bạn lựa chọn ngay từ đầu mua page chọn lọc sẽ hiệu quả hơn.

Sau đây là mức giá bán fanpage tại SMV Media

Giá bán fanpage giá rẻ:

Đồng thời bên công ty chúng tôi còn bán cả fanpage chọn lọc theo: đối tượng, độ tuổi, giới tính khu vực… Khi bạn kinh doanh trên facebook; sở hữu 1 fanpage sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. Bởi facebook cung cấp khá nhiều tính năng hữu ích cho fanpage; để có thể tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Lợi ích của fanpage facebook

Tạo một khu vực kinh doanh khác ngoài website

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của website với doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngoài website, bạn có thể tạo một Fanpage facebook. Để quảng bá thương hiệu mà ở đó khách hàng tiềm năng là khách hàng, nhân viên trong tương lai, các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp

Hướng lượng truy cập đến website của bạn

Fanpage không hạn chế về lưu lượng truy cập đến website. Thậm chí, Facebook còn khuyến khích liên kết giữa website với fanpage; một phần nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook chuyển hướng đến website thì nó cũng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập chất lượng trên website của bạn. Vì vậy, cần thúc đẩy quảng bá chéo giữa Fanpage và website.

Fanpage giúp tương tác giữa người bán và người mua được dễ dàng hơn

Fanpage của doanh nghiệp, đó sẽ là nơi để khách hàng và những người khác cùng ủng hộ thương hiệu. Có thể đăng bài lên tường facebook; chia sẻ hình ảnh và video; hỏi và trả lời câu hỏi; tương tác giữa bạn với một người khác. Tạo và quản lý một fanpage, một bài viết thảo luận hoàn thiện là việc làm dễ dàng hơn; so với việc tung ra và theo dõi thảo luận trên diễn đàn hoặc bảng thông báo trên website của bạn.

Là nơi tạo niềm tin, sự uy tín về sản phẩm, dịch vụ của  bạn với khách hàng

Thành viên facebook có thể không mua sắm trên facebook. Nhưng 90% trong số họ mong đợi các doanh nghiệp sẽ giải quyết các vấn đề liên quan trên Fanpage. Nếu bạn giải quyết vẫn đề đó nhanh chóng và thỏa đáng, hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng sẽ được nâng cao.

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới những khách hàng hiệu quả

Chỉ có 25% thành viên Facebook muốn bán hàng, nhưng tỷ lệ cao hơn nhiều là dành những lời khen ngợi cho chất lượng công ty, thương hiệu hay sản phẩm đến bạn bè Facebook. Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều thành viên có nhiều ảnh hưởng hoặc có nhiều kết nối, doanh nghiệp sẽ có được sự quảng bá thương hiệu có giá trị trong thị trường thực.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 fanpage theo đúng yêu cầu mong muốn của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi; để sở hữu 1 page nhanh nhất. Mọi nhu cầu bạn liên hệ SMV Media qua:

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected].
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: