Phân biệt via facebook và clone facebook

Phân biệt via facebook và clone facebook? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại này nhé. Bạn đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nha,

Ngoài ra chúng tôi đang là nơi cung cấp các loại via và bm với số lượng lớn nhất hiện nay. Mời anh em tham khảo thêm tại: nguyenlieuads.net nhé!

Mục lục

Khái niệm về via facebook và clone facebook

Via facebook là gì?

Verify Information Account được viết tắt là VIA. Trong tài khoản facebook, VIA và tài khoản clone được xem là cùng một loại tài khoản. Hai loại tài khoản này có mục đích sử dụng chính là dùng cho công việc bán hàng hay kinh doanh hoặc có thể dùng để đăng ký một cái gì đó. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là dùng để kiếm tiền.

VIA là tài khoản được xác minh thông tin, đây là tài khoản thật. Ngược lại, clone là tài khoản ảo. Đối với tài khoản VIA mọi người có thể biết được chủ khoản là ai. Mọi người sẽ có được các thông tin cơ bản của chủ khoản.

Tài khoản VIA dùng trong Facebook dùng để ám chỉ những chủ khoản có giá trị và sự tương tác với mọi người tương tự như một tài khoản thật. Sẽ có đầy đủ thông tin của người dùng và sự tương tác của họ với bạn bè trên tài khoản VIA.

7 Bước Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả - CET

Cloen facebook là gì?

Một tài khoản Facebook được xem là clone khi tài khoản đó không dùng tên người dùng thật, sẽ để tên ở dạng nickname hay tên ảo. Avatar của loại tài khoản này là một ảnh ghép, ảnh ảo hoặc đôi khi sẽ không để ảnh đại diện.

Phân biệt via facebook và clone facebook

Mục đích sử dụng nick Facebook clone là để người dùng “thả thính” dạo, comment dạo,… Còn trong lĩnh vực kinh doanh, loại tài khoản này dùng để seeding bán hàng, câu view; tăng lượt view; lượt tương tác trong khi livestream bán hàng.

Sự khác nhau rõ rệt nhất của hai loại tài khoản VIA và clone là mức độ trust. Nick VIA Facebook thường có một profile rõ ràng, đầy đủ thông tin, có sự tương tác thường xuyên. Còn nick clone thì khó tạo được BM và cũng dễ bị “bay màu” (hack nick) do có có đủ độ tin cậy.

Sử dụng VIA Facebook đem lại những lợi ích gì ?

Như các thông tin đã nêu bên trên thì tài khoản Via là tài khoản sử dụng lâu năm và đã có người dùng thật nên nó có được sự uy tín đối với facebook. Loại tài khoản này thường được rất nhiều người săn tìm. Via Facebook thường được dùng vào các mục đích sau:

 • Làm tài khoản để chạy quảng cáo vì có được độ trust cao.
 • Dùng để spam các tin nhắn bán hàng trong các Group trên Facebook.
 • Tạo lập trang mới với tỷ lệ thành công cao hơn so với các tài khoản Clone.
 • Làm tài khoản seeding – như comment, like cho nick chính của người dùng.
 • Dùng để tương tác trên facebook như chia sẻ livestream,…

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua - CMO GROUP VIETNAM

Định giá tài khoản Via facebook phụ thuộc vào những tiêu chí nào?

 • Via facebook có càng nhiều bạn bè thì giá càng cao.
 • Via facebook đã được change info hay chưa ?
 • Thời gian lập tài khoản lâu chưa, tài khoản được lập càng lâu giá trị càng cao.
 • Tài khoản có bảo mật 2 lớp hay không ?

Lưu ý

 • Hạn chế tham gia các ứng dụng trò chơi hay ứng dụng vui trên mạng Facebook bởi qua đó các hacker rất dễ đánh cắp thông tin tài khoản của bạn nếu bạn tham gia những ứng dụng này.
 • Bạn nên cài đặt bảo mật tài khoản 2 lớp cho tài khoản Facebook, hãy liên kết tài khoản Facebook với số điện thoại của chính bạn. Những điều này sẽ làm cho Hacker khó khăn hơn trong quá trình hack. Mặc dù có cả ID và mật khẩu đăng nhập của bạn thì cũng còn một bước xác thực lớp thứ 2 là số điện thoại.