0971.71.33.22

Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook độc đáo ít người biết

Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook giúp bạn có thêm nhiều bạn bè. Ở góc nhìn kinh doanh thì càng có nhiều bạn, cơ hội bán hàng sẽ càng cao hơn. Hôm nay, mình sẽ chỉ các bạn 10 cách tăng số lượng bạn bè trên facebook một cách hiệu quả.

Cách tăng số lượng bạn bè trên facebook là đừng bán hàng

Nếu bạn cố gắng và bán cho mọi người họ sẽ làm một trong ba điều. Họ không kết bạn với bạn, chặn bạn hoặc báo cáo bạn. Hai điều cuối cùng là những thứ sẽ khiến bạn bị cấm. Sau đó, bạn phải cầu xin trở lại hoặc bắt đầu lại. Do đó, đừng bán hàng mà bạn nên học cách tăng số lượng bạn bè trên facebook khác hiệu quả hơn.

Kết nối với mọi người

Nếu bạn thấy ai đó nhận xét hoặc thích một điều gì đó mà bạn làm, thì hãy kết nối với họ. Mọi người muốn nói chuyện với mọi người. Vì vậy tốt nhất là bắt đầu một cuộc trò chuyện trước khi bạn bè yêu cầu. Sau đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội biến người đó thành một người bạn mới.

Lợi ích thứ hai là bằng cách tạo một người bạn mới, những người liên lạc sẽ thấy họ vừa kết bạn với ai. Từ đó, họ có thể tự hỏi ai là người bạn thân nhất của họ trở thành bạn bè. Nếu bạn đáng biết thì bạn sẽ nhận được yêu cầu kết bạn . Đây là một cách tăng số lượng bạn bè trên facebook hiệu quả mà ít người biết.

Xem thêm: Dịch Vụ Mua Bán Fanpage Facebook

Đừng post lại những thứ nhàm chán

Hãy post nhiều nội dung đa dạng, khác nhau. Tôi luôn post nhiều chủ đề khác nhau để tường của mình không bị nhàm chán.

May mắn thay, nó không phải là về số lượng trên Facebook nó là tất cả về chất lượng. Vì vậy, đăng khi bạn muốn hoặc khi nào một cái gì đó quan trọng đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra. Nếu bạn không phải là một người xã hội không cố gắng để được, chỉ cần được chính mình và thay đổi nó một chút.

Hãy tham gia vào nhiều nhóm

Một cách trực tiếp hơn là chỉ cần thực hiện một yêu cầu kết bạn và thêm một ghi chú như “Chào bạn, mình cùng nhóm XYZ với bạn”. Nếu bạn thân thiện, có liên quan và bạn chia sẻ một nhóm với người bạn có nhiều cơ hội hơn, hãy nhấp vào Xác nhận.

Sử dụng danh bạ của bạn

Nếu bạn chưa quen với Facebook thì hãy tải danh bạ của bạn lên và Facebook sẽ làm phần còn lại. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần nhận tệp .csv của tất cả các liên hệ của mình. Trong Outlook bạn chỉ cần xuất, Gmail bạn vào danh bạ và tìm kiếm xuất trong menu cài đặt, Hotmail là như nhau.

Tạo ra một fanpage facebook

Nếu bạn tự tin thì có thể làm một Fanpage cho riêng mình. Sau đó gửi yêu cầu kết bạn đến các thành viên trong trang. Ví dụ như bạn tạo ra một Fanpage chuyên về Web như bên trên. Sau đó, gửi yêu cầu đến các thành viên với lời nhắn như: “Chào bạn, mình đến từ trang web WEB COURSE, mình có thể kết bạn với bạn được không?”. Dường như 100% bạn sẽ được chấp nhận lời mời.

Tìm những điểm tương đồng

Khi bạn đang tìm kiếm nhiều bạn bè trên Facebook hãy xem qua tường của họ. Hãy chắc chắn xem qua hình ảnh đẹp và nhìn vào những gì họ thích, nói về, bình luận. Các nhóm họ là một phần và hình ảnh họ đã đăng..Tìm nội dung bạn chia sẻ chung và liên hệ với họ về điều đó. Ví dụ: “Tôi thấy bạn thích sưu tầm các thẻ bài hiếm, bạn có sưu tập bưu thiếp hiếm hoi của Justice Bhalla không?”

Lưu ý khi sử dụng các cách tăng số lượng bạn bè trên facebook

Mặc dù có nhiều cách tăng số lượng bạn bè trên facebook nhưng lựa chọn cách nào là tùy thuộc vào mục đích của bạn. Bạn muốn kết bạn thật nhiều để bán hàng hay đơn giản chỉ muốn kết nối với mọi người? Hãy nhớ, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Hãy kết bạn với những người bạn “thật sự” chứ không phải là những người bạn ảo nhé. Smv Media chúc các bạn thực hiện thành công!

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: