Phần mềm tăng like facebook hiệu quả – fblikeboot

Phần mềm tăng like facebook fblikebot cho phép bạn có thể tăng sub, like, follow trang facebook. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng; được hỗ trợ liên tục nên phần mềm thu hút nhiều người sử dụng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm cho trang cá nhân hoặc trang bán hàng của mình.

Điểm nổi trội của fblikebot là gì?

  1. Tự tăng like mà không cần phải nhờ người khác.
  2. Không lo bị mất tài khoản vì không vi phạm chính sách facebook.
  3. Không lo mất tài khoản của những website nổi tiếng.
  4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân 100%
  5. Liên tục được update các chức năng mới.
  6. Được phát miễn phí 500 xu để like và sub mỗi ngày.

Những tính năng chính của fblikebot

Tăng like fanpage miễn phí

Những người sử dụng phần mềm tăng like fanpage đều là các tài khoản tại Việt Nam. Họ làm nhiều công việc khác nhau trên facebook. Họ có thể là doanh nhân, người bán hàng hoặc người dùng đơn thuần. Họ muốn có trang bán hàng hoặc bài post của mình được nhiều like hơn.

Bạn chỉ cần đăng nhập 1 lần là có thể sử dụng mãi mãi. Với thao tác đơn giản, chỉ vài bước là bạn có thể tăng like thành công cho mình. Hoạt động hiệu quả cùng tính bảo mật cao, tương tác trực tiếp và nhanh chóng dễ dàng (auto facebook).

Tăng người theo dõi Facebook

Bạn cũng có thể tăng lượt theo dõi cho facebook của bạn. Thay vì phải làm các thao tác phức tạp, chỉ cần vài cái nhấp chuột là bạn đã có thể tăng nhanh lượt follow trang cá nhân của mình.

Vậy là bạn đã biết sử dụng phần mềm tăng like facebook rồi phải không nào? SMVMEDIA chúc các bạn thành công nhé! Ngoài ra bên công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác của facebook như: mua bán fanpage, tăng like fanpage facebook, tăng like ảnh cá nhân… Để biết thêm chi tiết liên hệ trực tiếp đến số điện thoại Hotline nha: 09.6789.1222

Bài viết liên quan: