09.6789.1222

5 cách tăng like facebook free đơn giản không phải ai cũng biết

Tăng like facebook free tội gì mà không làm ngay. Cách tăng like Facebook thông qua việc trả phí chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng cách tăng like Facebook free thì không phải ai cũng biết. Sau đây là 5 cách tăng like Facebook free đơn giản hiệu quả.

Sử dụng hình ảnh, nội dung phong phú để tăng like Facebook free

Thống kê cho thấy số lượng hình ảnh chiếm 90% trên tổng số bài đăng hiện nay trên Facebook. Vậy nên muốn có thể tăng like Facebook bạn cần sử dụng những hình ảnh ấn tượng. Nội dung hình ảnh cũng cần liên quan đến chủ đề bạn đăng tải. Nếu hình ảnh đẹp, liên quan mật thiết đến bài viết, thì không nghi ngờ gì nữa, đó chính là cách tăng like facebook free vô cùng hiệu quả. Thậm chí nếu nội dung thú vị, bạn cũng thu hút được nhiều comment quan tâm hơn. Nghiên cứu cho thấy, các bài viết ngắn (từ 100 đến 119 kí tự) sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác hơn. Nên bạn hãy chăm chút các bài đăng của mình từ hôm nay nhé.

Liên kết với các mạng xã hội khác

Tăng like Facebook free sẽ đơn giản hơn khi bạn liên kết tài khoản Facebook với các mạng xã hội khác như Instagram, Twitters,… Phần giới thiệu tại các mạng xã hội đó bạn có thể dẫn đường link về Facebook cá nhân của mình. Như vậy những người quan tâm đến bạn cũng có thể tìm thấy Facebook cá nhân của bạn thông qua Twitters, Instagram,… Nhiều người truy cập Facebook của bạn hơn, hiển nhiên bạn cũng sẽ có nhiều lượt like và comment hơn.

Thường xuyên ghé thăm Facebook Insights

Một trong những cách tăng like facebook free hiệu quả là thường xuyên ghé thăm Facebook Insights của bạn. Bạn sẽ có thể tìm hiểu được nội dung nào đang tương tác tốt nhất với bạn bè hay người thích trang của bạn. Sau khi thấy các bài đăng có lượt tương tác cao nhất thì bạn hãy chia sẻ các bài đăng đó lại. Thỉnh thoảng chia sẻ lại các nội dung này sẽ giúp bạn tăng like facebook đáng kể.

Thường xuyên comment trên các nhóm, page có tương tác cao

Để tăng like Facebook free, bạn hãy thường xuyên comment trên các nhóm, page có tương tác cao. Dựa vào lượt tương tác có sẵn để tăng like cho chính mình là một cách vô cùng thông minh. Trên các nhóm bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc của mình. Hoặc đơn giản chỉ là những câu nói đùa vui hóm hỉnh tạo sự hấp dẫn thú vị cho người đọc. Nếu mọi người thích những điều bạn chia sẻ, họ sẽ like và thậm chí kết bạn, theo dõi bạn.

Tham gia các group trao đổi like và comment

Đây là cách tăng like Facebook free được sử dụng rộng rãi và vô cùng hiệu quả hiện nay. Đây là những nhóm trao đổi chia sẻ like, tôi like cho bạn và bạn like lại cho tôi. Chỉ cần chăm chỉ là bạn có thể tăng cả nghìn like trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên hiện nay Facebook đã thay đổi các chính sách nghiêm ngặt hơn. Nếu bạn like hoặc comment “dạo” quá nhiều cũng có nguy cơ bị cấm like hoặc comment tạm thời. Để tránh tình trạng này, bạn hãy sử dụng các tài khoản lâu năm hoặc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau có liên kết tới tài khoản của mình. Các bạn có thể tham khảo 5 group dưới đây. Đó là những group mà các nhân mình đánh giá có lượt tương tác trao đổi like tốt.

  • https://www.facebook.com/groups/tamsuevaevaplus/
  • https://www.facebook.com/groups/goccongaiplus/
  • https://www.facebook.com/groups/hoitraodoi.likefanpage.thantoc/
  • https://www.facebook.com/groups/1999760376919461/
  • https://www.facebook.com/groups/411243502618114/

Ngoài ra nếu bạn muốn tăng like facebook nhanh chóng mà không mất công sức thì có thể sử dụng dịch vụ tăng like facebook của SMV Media. Đây là cách hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. SMV Media đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09 6789 1222
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: