0971.71.33.22

Cách tăng tương tác fanpage vô cùng hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Cách tăng tương tác fanpage như thế nào để hiệu quả? Bạn muốn có thêm nhiều lượt like, share or comment từ các fans? Vậy thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn bạn một vài “mẹo” rất hiệu quả để tăng lượt tăng tác cho fanpage của mình.

1. Dùng Like, Share như một cách Vote

Cách tăng tương tác fanpage đầu tiên là hãy đặt ra lựa chọn cho fans như “Nếu thích A thì Like, nếu bạn muốn làm theo A thì share”. Tuy nhiên, bạn hãy chọn nội dung cho thật hấp dẫn để khiến fan hào hứng tham gia nhé.

Ví dụ, Walmart cũng thường xuyên sử dụng cách này nhằm tạo tương tác mạnh hơn với các fans. Giả sử như họ hay hỏi như hình dưới đây:

2. Sử dụng post điền vào chỗ trống

Đây cũng là một cách tăng tương tác fanpage mà mọi người hay sử dụng. Đó là post một nội dung lên chừa một chỗ trống rồi kêu gọi các fans hãy điền tiếp vào nó. Tất nhiên nội dung phải thật sự hài hước và thú vị thì mới hiệu quả.

Ví dụ vui:

“Trăng hôm nay cao quá, anh muốn hôn vào má.

Trăng hôm nay cao tít, anh muốn hôn vào ….

Mời các bạn điền vào chỗ trống sao cho hợp lý!”

3. Đặt tên cho hình

Bạn có một hình ảnh hài hước thú vị nhưng không biết đặt tên như thế nào. Vậy tại sao lại không thử hỏi các fans nhỉ? Đây cũng là một cách tăng tương tác fanpage vô cùng “vi diệu” đấy.

4. Sử dụng hình ảnh gợi nhớ về hồi ức

Đây là có lẽ mà một cách tăng tương tác fanpage vi diệu nhất. Chúng ta đều biết ai cũng có hồi ức với bao nhiêu kỉ niệm khó quên. Việc đăng những hình ảnh đó như hình bên dưới sẽ khiến các fans hào hứng tương tác rất nhiều.

Một vài lưu ý khi lựa chọn cách tăng tương tác fanpage

Tùy theo đặc điểm và mục đích của fanpage mà chúng ta lựa chọn cách tăng tương tác nào sao cho hiệu quả. Tuy nhiên, đặc điểm chung là nội dung phải sáng tạo, có chất riêng của mình và thường xuyên cập nhập. Khi đó, fanpage mới thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của fans. Smv Media chúc các bạn thành công!

Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ khác của facebook và google như tăng like facebook cá nhân, chạy quảng cáo google, mua bán fanpage facebook… Để biết thêm chi tiết xin liên hệ theo số Hotline.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: