0971.71.33.22

Bật mí bí kíp nhiều like khi đăng ảnh lên Facebook

Để có nhiều like khi đăng ảnh lên facebook; bạn cần phải có những bí kíp ẩn giấu đằng sau. Nếu bạn muốn những bức ảnh mình đăng lên Facebook có nhiều like hơn. Hãy nghiên cứu bài viết sau đây của SMV Media, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Thời gian sẽ giúp ảnh bạn có nhiều like

Nhiều like khi đăng ảnh lên facebook cần phải lựa chọn thời gian. Nếu bạn có đăng một hình ảnh hoàn hảo đến đâu khi bạn bè hoặc fans offline thì điều đó chẳng có nghĩa gì. Không ai nhìn thấy nó và chắc chắn cũng không nhận được like nào. Do đó bạn cần nắm rõ thời điểm lý tưởng post ảnh Facebook để đạt nhiều like hơn?

Nghiên cứu của trang BuddyMedia chỉ ra rằng nếu bạn đăng ảnh hay bài viết vào cuối tuần (thứ 5, thứ 6, Thứ 7). Cụ thể hơn là vào buổi trưa thì người xem, like hoặc comment nhiều hơn 18%. Bởi đây là những ngày cận cuối tuần, con người có có xu hướng lên Facebook nhiều hơn là làm việc trong thời gian này.

Hình ảnh phải được tối ưu để xem được trên điện thoại

Theo khảo sát, người ta sử dụng Facebook trên điện thoại và các thiết bị di động; gấp đôi thời gian sử dụng trên máy vi tính. Vì vậy, hình ảnh cần phải tối ưu hóa để có thể xem trên mobile. Tối ưu hóa hình ảnh cụ thể đó là: Kích thước ảnh, dung lượng ảnh không quá lớn. Khi bạn có một hình ảnh hoàn hảo, phù hợp với điện thoại; thì lúc đó bạn sẽ được nhiều like khi đăng ảnh lên facebook đúng không nào.

Nguyên tắc chụp ảnh selfie

Chắc chắn để có nhiều like khi đăng ảnh trên facebook là bạn không thể thiếu những bức ảnh selfie trên facebook rồi. Tuy nhiên hãy nhớ, đừng biến facebook của mình trở thành một bộ sưu tập selfie với một gương mặt. Vậy nên, hãy nắm rõ một vài luật cơ bản sau: 

1. Hãy thật tự nhiên.

2. Không nên up ảnh selfie thường xuyên, thậm chí là thỉnh thoảng mới đăng để chúng ít xuất hiện trên facebook của mình. 

3. Ảnh selfie chỉ nên up khi nó thực sự đẹp. 

Gắn thẻ bạn bè

Hãy tag bạn bè vào mỗi khi có đăng gì lên. Như vậy thì lượng tương tác sẽ rộng hơn so với thông thường. Khi bạn đăng ảnh lên facebook cá nhân thì sẽ chỉ có bạn bè của bạn được tương tác tới. Tuy nhiên khi bạn gắn thẻ bạn bè của mình vào thì bạn bè của những người được gắn thẻ đó có thể sẽ thấy được ảnh của bạn. Điều đó mặc nhiên sẽ khiến ảnh của bạn nhiều like khi đăng ảnh lên facebook rồi.

Ảnh có status ngắn gọn và súc tích đi kèm

Nếu bài viết của bạn dưới 250 kí tự, lượng tương tác của bạn sẽ nhiều hơn là 60%. Và nếu dưới 80 kí tự thì con số này sẽ tăng lên 66%. Đơn giản đó là khi gặp những bài viết quá dài trên Facebook ta thường có xu hướng bỏ qua. Đặc biệt là nếu nó không liên quan nhiều đến mình. Vì thế, việc giữ cho post ngắn gọn và xúc tích là rất quan trọng; để những stattus có nhiều like khi đăng ảnh lên facebook.

Trên đây là 5 bí kíp để có nhiều like khi đăng ảnh lên facebook  mà SMV Media chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra bên chúng tôi còn có rất nhiều các dịch vụ khác về quảng cáo facebook như tăng like facebook cá nhân, tăng like fanpage, tăng like ảnh, mua bán fanpage… 

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: