0971.71.33.22

Tăng like facebook cá nhân – Nhanh chóng đơn giản

Tăng like facebook cá nhân nhanh nhất, mới nhất 2019. Hơn 1/3 dân số của Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook với đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Do đó ngoài vai trò tương tác và kết nối thông tin; Facebook đã trở thành một kênh thương mại vô cùng đắt khách. Vì vậy, việc tăng like facebook cá nhân sẽ tạo uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tăng like facebook cá nhân nhờ lựa chọn thời gian và tần suất post bài thông minh.

Thời gian đăng bài facebook

Việc chia sẻ nội dung vào khung giờ có nhiều người online sẽ giúp tăng cơ hội bài viết nhận được nhiều like và lượt tương tác sẽ tốt hơn mong đợi. Cách tăng like facebook cá nhân này rất tiện lợi và nhanh chóng. Để quyết định thời gian nào là tốt nhất để đăng bài, bạn có thể sử dụng công cụ Page Insights của Facebook để tổng hợp và phân tích dữ liệu người dùng. Ngoài ra, ứng dụng Hootsuite Analytics cũng là một công cụ theo dõi lượng tương tác hiệu quả.

Thời gian khảo sát

Bạn có thể tham khảo thời điểm như từ 12h đến 16h các ngày thứ hai, thứ năm và thứ sau; từ 15h đến 16h ngày thứ tư; từ 12h đến 13h ngày thứ bảy và chủ nhật. Đây là những thơi điểm đã được khảo sát có số lượng nhiều người online. Tuy nhiên những con số này không phải mọi tài khoản Facebook đều có số người hoạt động lớn vào giờ này. Bạn hãy chú ý theo dõi trang cá nhân của mình để lắm thêm khoảng thời gian hoạt động của bạn bè trong các khung giờ.

tăng like facebook cá nhân

Tăng like facebook cá nhân nhờ chia sẻ nội dung có giá trị

Nội dung:

Nội dung chính là chìa khó giúp bạn có nhiều lượt like nhanh chóng. Bởi nó là thứ đập vào mắt người xem nhanh nhất. Những nội dung thu hút có sức lôi cuốn sẽ khiến có người đọc thích thú và tăng tương tác. Việc bạn sáng tạo, chia sẻ nội dung có giá trị  cách tăng like facebook cá nhân lâu bền.

Khi bạn thu hút được nhiều cá nhân tương tác; thì những bài viết tiếp theo sẽ có tần suất xuất hiện trên bảng tin người khác nhiều hơn. Lưu ý rằng những nội dung bạn chia sẻ nên gắn gọn, cụ thể, dễ đọc và dễ hiểu. Và hãy tìm những chủ đề dăng thật mới lạ và giúp ích cho người đọc. Cách tăng like facebook như này rất hiệu quả và tối ưu.

Nội dung hình ảnh:

Hình ảnh là một nhân tố lớn thu hút được người đọc. Một hình ảnh đẹp có ý nghĩa sẽ gây được thiện cảm cho người nhìn. Hình ảnh sẽ giúp bài đăng của bạn trở nên nổi bật trên bảng tin của người dùng. Theo thống kê của Facebook, những cập nhật bằng hình ảnh trên Facebook chiếm tới 93% tổng số bài đăng.

Khảo sát cũng cho thấy rằng những bài có hình ảnh thường có lượt tương tác cao hơn 2 -3 lần bài không có hình ảnh. Hơn nữa, cách này không chỉ giúp tăng like facebook cá nhân hiệu quả mà còn là cách tăng like fanpage nhanh chóng. Hãy lựa chọn những hình ảnh một cách thông minh để có được nhiều lượt like.

tăng like Facebook cá nhân

Sử dụng Hashtags để tăng like facebook cá nhân

Tiện ích của Hashtags tăng like facebook cá nhân 

Sử dụng Hashtags với từ khóa phù hợp đây là cách giúp tăng like facebook cá nhân được khá nhiều người sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này chính là tạo được những mối quan tâm từ đó tăng độ tương tác. Hashtag sẽ giúp ảnh của bạn được tìm thấy bởi những người dùng khác có cùng mối quan tâm.

Bên cạnh đó là cùng sở thích với bức ảnh của bạn. Sử dụng nhiều hashtag phù hợp sẽ tăng khả năng bức ảnh của bạn được tiếp cận. Hãy sử dụng những Hashtags đi cung những bức ảnh  về thú cưng, những món ăn ngon. Mặt khác, một bức ảnh rõ nét, với độ phân giải cao cũng là một yếu tố quan trọng.  

Sử dụng nhiều hashtag giúp nội dung bài viết phong phú hơn

Nhiều người tỏ ra rất thích thú vì được trải nghiệm một tính năng mới thú vị Hashtag. Điểm này giúp thu hút người đọc hơn và tạo những mối liên kết cho bài đăng. Hashtags được sử dụng để làm giàu thêm nội dung cho bài viết. Cách này giúp người viết câu được nhiều like.

Trong bài viết của mình hay trong các chú thích ảnh, khi tạo các event… Bạn nên sử dụng nhiều hashtag. Điều này dễ tìm được những bài có cùng chủ đề. Tăng like mà lại hiệu quả thì hãy chọn cách này. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tránh lạm dụng quá nhiều Hashtag. Cùng tìm hiểu thêm các cách tăng like facebook khác nhé. 

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: