Cách hack like trên Facebook dễ dàng và an toàn nhất

Hiện nay Facebook đã trở thành mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Mọi người dùng để kết nối với nhau, chia sẻ tin tức, hình ảnh thú vị hay để bán hàng online. Cùng với đó, rất nhiều người muốn tìm cách hack like trên Facebook thành công. Việc hack like có thể đơn giản chỉ là một cá nhân làm cho vui hoặc làm công cụ để bán hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like trên Facebook dễ dàng nhất nhé.

Điều kiện để cách hack like trên Facebook thành công

Cho dù bạn thực hiện cách hack like trên Facebook trên điện thoại hay trên máy tính thì đều không thể bỏ qua bước này. Nếu thiếu những bước này thì mọi bước sau đều vô ích:

  • Cài đặt chế độ công khai cho các post khi đăng trên tường
  • Trong phần “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết”, bạn bắt buộc phải để ở chế độ công khai.
  • Trong một vài trường hợp một số bạn không chỉnh sửa được ở chế độ công khai. Trong trường hợp này là do bạn đăng kí tuổi dưới 18 tuổi. Do đó, bạn vào phần thông tin cá nhân để chỉnh sửa rồi cài lại.
  • Điều quan trọng nữa là bạn cài chế độ “Người theo dõi” nhé.
Điều kiện để thực hiện cách hack like trên facebook thành công

Truy cập hacklike.vn để hack like dễ dàng nhất

Hiện nay có rất nhiều cách hack like trên Facebook để tăng like lên nhanh chóng. Tuy nhiên, để tìm được cách hiệu quả và an toàn thì lại rất ít. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like đang được tin dùng nhiều nhất nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web hacklike.vn bằng nick facebook của mình. Ở bước này, bạn phải cung cấp địa chỉ Token Facebook cho họ. Đia chỉ này giúp phần mềm có quyền like, comment, like các bài viết khác.

Bước 2: Để giúp bạn cung cấp mã Token hiệu quả, dịch vụ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước. Bạn lưu ý rằng khi bạn cung cấp mã Token cho họ thì đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook của bạn mất đi tính bảo mật.

Bước 3: Cuối cùng là bước đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhập post và nhập mã Capcha là đã thành công rồi

Cách hack like trên facebook dễ thực hiện nhất

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn cách hack like trên facebook thành công. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng nó để sẽ gây ra những hậu quả không tốt. Để tránh bị hack tài khoản thì bạn nên cài đặt bảo mật 2 lớp. SMVMEDIA hi vọng rằng bạn sẽ sử dụng công cụ này một cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook người khác một cách dễ dàng nhất.