09.6789.1222

Hướng dẫn tăng like Facebook theo 5 cách hiệu quả nhất

Hướng dẫn tăng like facebook theo 5 cách hiệu quả nhất sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây. Mỗi một like trên Facebook giống như một phiếu bình chọn cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay số lượng like trên Facebook cũng có thể nói lên độ uy tín của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Vì thế mà Facebook ngày nay không chỉ là mạng xã hội; nó còn là công cụ quảng cáo hữu ích của mỗi doanh nghiệp.

hướng dẫn tăng like facebook

1. Lựa chọn thời gian đăng bài phù hợp

Chọn thời gian đăng bài là mục đầu tiên để hướng dẫn tăng like Facebook. Thời gian đăng bài là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc bài viết của bạn có nhiều người nhìn thấy hay không. Việc bạn chia sẻ nội dung vào các khung giờ có nhiều người online sẽ khiến nhiều người xem được bài viết của bạn. Cũng từ đó mà bài viết của bạn dễ có nhiều tương tác hơn. Thuật toán Facebook thay đổi khiến chúng ta khó tính toán giờ đăng bài. Nhưng bạn có thể đăng vào một vài khung giờ sau đây để giúp tăng like hiệu quả.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài lên Facebook là từ 12h đến 16h các ngày thứ hai, thứ năm và thứ sau; từ 15h đến 16h ngày thứ tư; từ 12h đến 13h các ngày thứ bảy và chủ nhật. Ngoài ra bạn có thể đăng vào khoảng 19h tối hàng ngày. Vì đó là khi mọi người rảnh rỗi và hay online, đặc biệt là giới trẻ.

2. Sử dụng hình ảnh đi kèm bài viết

Nếu bạn muốn được hướng dẫn tăng like Facebook thì không thể bỏ qua chăm chút hình ảnh bài đăng. Theo Facebook thống kê, những hình ảnh cập nhật trên Facebook chiếm đến 93% tổng số bài đăng. Vậy nên bạn cần chú ý đến những hình ảnh mình chia sẻ trên mạng xã hội này. Hình đẹp đẹp, sắc nét và độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người dùng. Và bài đăng của bạn cũng được quan tâm hơn. Qua đó mà tỉ lệ tương tác cũng tăng cao đáng kể.

3. Đăng tải nội dung có giá trị với người đọc

hướng dẫn tăng like Facebook bằng hình ảnh, bạn cũng đừng quên “Tốt gỗ hơn tốt ước sơn”.Hình ảnh có đẹp đến mấy mà không được trau dồi về nội dung thì cũng khó thu hút được người đọc. Nội dung chính là chìa khóa quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi bài đăng. Vậy nên chỉ việc sáng tạo, chia sẻ nội dung có giá trị là cách tăng like Facebook hiệu quả. Có 2 cách cơ bản chia sẻ nội dung hấp dẫn người dùng như

Nội dung giúp ích cho khán giả

Là kiểu nội dung có thể giúp ích cho những câu hỏi của người đọc. Ví dụ như giúp người đọc giải quyết được vấn đề trong cuộc sống.

Nội dung cụ thể, dễ đọc dễ hiểu

Chú ý khi viết thì không để văn phong dài dòng, không bám sát chủ đề. Dù nội dung bạn có thú vị đế mấy nhưng cách trình bày nhếch nhác không chuyên nghiệp sẽ khiến người đọc không muốn xem thêm. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả của việc tăng like.

4.Tổ chức mini game

Tổ chức mini game là một trong những cách hướng dẫn tăng like Facebook hiệu quả. Mini game sẽ kích thích khách hàng tương tác với trang Facebook của bạn. Giải thưởng càng hấp dẫn, bạn càng có nhiều lượt like, comment và share. Nếu bạn duy trì được tần suất và chất lượng sản phẩm, những người đó sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Và dần dần trang Facebook của bạn càng có nhiều lượt tương tác hơn.

5. Mua like và comment Facebook là cách hướng dẫn tăng like Facebook hiệu quả nhất

Cách cuối cùng trong bài hướng dẫn tăng like Facebook hôm nay là mua like Facebook. Facebook càng ngày càng trở thành mảnh đất màu mỡ cho mọi người kinh doanh. Chi phí thiết lập hệ thống kinh doanh online thấp hơn rất nhiều so với kinh doanh truyền thống. SMV Media đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất với khoản chi phí thấp nhất. SMV Media tự hào đã triển khai hơn 900 chiến dịch truyền thông cho hơn 800 khách hàng cả trong nước và quốc tế. Đến với SMV Media, bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tăng like facebook giá rẻ nhất xin liên hệ đến Hotline: 09.6789.1222 hoặc truy cập vào website: smv.com.vn