0966.48.2121

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phầm mềm hack like facebook free. Đa phần những người sử dụng phần mềm này muốn có nhiều lượt like, follow trên facebook để cho vui hoặc tạo trang bán hàng online trên mạng. Mặc dù hiệu quả nhanh chóng nhưng tác hại rất khôn lường. Người dùng rất dễ bị mất tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: 6 bước để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất.

Các trang web hack like free trên mạng

Có rất nhiều phần mềm hack like miễn phí như phần mềm fblikebot, trang web hacklike.vn, autohack.vn.. Đây là những trang được sử dụng nhiều do giao diện dễ dàng, hiệu quả nhanh chóng. Các trang web này sử dụng hình thức các thành viên trao đổi like, sub cho nhau. Chỉ cần bạn điền địa chỉ status muốn tăng like và chỉ cần một cái nhấn chuột là xong. Chính vì hiệu quả nhanh nên đây là cách hack like facebook free được nhiều người sử dụng nhất.

 

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

Lưu ý khi sử dụng các công cụ hack like facebook free

Do đa phần các trang web sử dụng hình thức trao đổi like giữa các thành viên nên bạn sẽ gặp một số phiền toái. Nick của bạn sẽ bị sử dụng ngẫu nhiên để like, share cho tài khoản khác. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi dùng để like các bài viết mà bạn không thích. Thậm chí bạn còn có nguy cơ mất tài khoản vĩnh viễn. Nguyên nhân là do bạn phải cung cấp địa chỉ token cho các trang web nên có thể bị lợi dụng để mất nick. Do đó bạn nên cân nhắc thật kĩ khi sử dụng các công cụ này.

Những cách tăng like tự nhiên hiệu quả nhất

Ngoài sử dụng các công cụ tăng like, bạn có thể sử dụng các cách tự nhiên, an toàn khác. Bạn có thể đăng nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hình ảnh chất lượng, chèn thêm chữ hài hước, thú vị sẽ có nhiều lượt like hơn. Bạn cũng nên kết thêm thật nhiều bạn để tăng lượt like tự nhiên mỗi khi đăng bài. Ngoài ra, bạn nên chọn thời điểm “vàng” để đăng bài. Đó là thời điểm có nhiều người truy cập facebook nhất. Bạn cũng nên tham gia các nhóm facebook để tăng tương tác với những người chung sở thích với mình.

tại sao facebook ít like

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Trên Facebook

Trên đây, mình đã chỉ cho các bạn vài hướng dẫn cách hack like facebook free rồi phải không nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần nâng cao tính bảo mật tài khoản khi sử dụng các công cụ hack like nhé. SMVMEDIA chúc các bạn thực hiện thành công!