09.6789.1222

Cách sử dụng ứng dụng tăng like để bán hàng hiệu quả trên facebook

Hiện nay, facebook đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh online trên mạng. Cùng với đó, các nhà doanh nghiệp đang đua nhau tìm cách gia tăng lượt like, lượt theo dõi Fanpage. Bên cạnh những cách tăng like tự nhiên thì các doanh nghiệp có thể sử dụng ứng dụng tăng like tự động. Phần mềm có ưu điểm là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tăng like một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Những thánh like thường dùng cách này để “hút” like nhiều nhất

Ưu điểm của ứng dụng tăng like?

Ứng dụng tăng like giúp tăng lượt like, lượt theo dõi của bài viết hay Fanpage. Chính vì thế, bất cứ ai từ người bán hàng, nghệ sĩ hay cá nhân đều sử dụng được. Giả sử như doanh nghiệp có 1 Fanpage muốn tăng like để tạo sự uy tín khi bán hàng. Hoặc cá nhân muốn tăng like đơn giản vì “thích”. Ưu điểm của phần mềm là có thể tăng like nhanh chóng, không cần kêu gọi bạn bè khi cần thiết. Hiện nay có một số ứng dụng tăng like phổ biến như fblikebot, x – face…

Xem thêm: Mua bán Fanpage uy tín giá rẻ nhất

Nên chọn loại ứng dụng tăng like như thế nào?

Khi bạn chọn phần mềm tăng like, cần chọn những phần mềm có đặc điểm sau:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có thể tăng like nhanh chóng
  • Bảo mật tài khoản faceboook một cách an toàn
  • Cập nhập, update phần mềm một cách liên tục
  • Bảo mật thông tin tài khoản để tránh bị phần mềm lấy cắp mất
  • Không vi phạm điều khoản FB để tránh bị mất nick

Khi sử dụng phần mềm tăng like nào, bạn nên đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Một số người khi sử dụng phần mềm bị hack nick, mất tài khoản. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng tài khoản ảo để thử trước khi thử chính thức nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook uy tín, chuyên nghiệp nhất

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng tăng like?

Mặc dù có tác dụng nhanh  nhưng cũng không nên lạm dụng ứng dụng tăng like quá mắc. Bạn nên lưu ý rằng đa phần các lượt like đều là like ảo. Chính vì thế, nếu như bạn lạm dụng tăng quá nhiều like để bán hàng, khách hàng sẽ nhận ra và không tin tưởng bạn nữa. Khi đó, công việc kinh doanh sẽ đổ bể. Còn nếu cá nhân muốn tăng like để “khoe” thì cũng cần lưu ý. Lạm dụng phần mềm sẽ ảnh hưởng lớn đến uy tín cá nhân của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn về cách để sử dụng ứng dụng tăng like một cách hiệu quả. Hi vọng rằng các bạn sẽ sử dụng thành công để ứng dụng vào cuộc sống của mình nhé. SMVMEDIA chúc các bạn thành công!