Bí mật sử dụng công cụ auto hack like facebook của các cao thủ bán hàng

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng công cụ auto hack like facebook để tạo nhiều like cho trang cá nhân hay trang bán hàng của mình. Vậy làm thế nào để sử dụng công cụ này một cách hiệu quả và an toàn? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Auto hack like facebook là gì?

Phần mềm auto hack like facebook giúp tăng nhanh lượt like trên trang cá nhân hay bán hàng. Người dùng sẽ phải cung cấp mã token facebook cho phần mền. Mã token facebook giúp họ có quyền comment, bình lượt, like các bài viết. Các thành viên trong cộng đồng sẽ trao đổi like lẫn nhau. Mỗi lượt dùng bạn sẽ có thể tăng lượt trong một số nhất định. Nếu muốn nhiều hơn thì bạn phải trả phí hoặc phải đi tích “xu”. “Xu” được xem như phần thưởng mỗi khi bạn like bài viết của người khác. Số “xu” này sẽ được sử dụng mỗi khi bạn hack like. Tuy nhiên, rất nhiều nick trong diễn đàn điều là nick ảo, không có tương tác thực trên Face.

Bạn phải cung cấp token cho các dịch vụ auto hack like facebook

Xem thêm: Cách mua bán Fanpage chuyên nghiệp nhất.

Lưu ý gì khi sử dụng công cụ auto hack like facebook?

Bởi vì bạn phải cung cấp token facebook cho người sử dụng nên bên cấp quyền có thể toàn quyền truy cập vào facebook của bạn. Dịch vụ này ngoài giúp auto hack like Facebook cho bạn thì sẽ lấy nick của bạn đi follow những trang khác. Lúc này bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi nick bị dùng để like những trang mà mình không thích. Hơn nữa, nếu bạn like những trang nhạy cảm thì bạn bè của bạn cũng nhìn thấy. Điều này sẽ gây phiền phức cho bạn về sau này. Hơn nữa, các nick like đa phần là nick ảo nên không có giá trị bán hàng. Ngoài ra, rất nhiều người kêu trời vì bị mất nick tài khoản Facebook sau khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ giúp auto hack like, tăng theo dõi một cách nhanh chóng

Xem thêm: Dịch vụ tăng like Fanpage uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Cách bảo mật tài khoản sau khi sử dụng auto hack like facebook?

Sau khi sử dụng dịch vụ auto hack like facebook , bạn hãy tiến hành bảo mật tài khoản cẩn thận nhé.

  • Bạn hãy vào phần cài đặt tài khoản =>> Bảo mật và đăng nhập để thay mật khẩu. Sau đó có 2 chế độ là duy trì đăng nhập và thoát hẳn. Để bảo mật token facebook của bạn thì bạn chọn chế độ thoát hẳn nhé.
  • Cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp cho nick facebook.
  • Bạn nên xóa những lời kết bạn không mong muốn từ trước. Bạn vào  Bạn bè =>> Những lời mời đã gửi =>> Xóa đi những tài khoản lạ.

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng auto hack like facebook an toàn rồi phải không nào?  SMVMEDIA chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 5 nguyên tắc để tạo được bài post có lượng like “khủng”.