0971.71.33.22

8 cách câu like facebook hiệu quả đảm bảo like tăng “không phanh”

Bạn muốn mỗi lượt post trên facebook của mình có nhiều lượt like? Bạn đã thử nhiều cách mà vẫn chưa hiệu quả. Vậy bài viết dưới đây về 8 cách câu like facebook hiệu quả là dành riêng cho bạn.

Đăng bài thường xuyên – cách câu like facebook hiệu quả nhất.

Đăng ít nhất 5 lần một tuần, do đó bạn là “đầu óc” cho người hâm mộ của mình. Bạn cần đăng bài thường xuyên để kết nối với độc giả. Bạn đăng càng nhiều thì khả năng có nhiều lượt like càng cao. Nếu bạn ít đăng bài, người đọc sẽ dần lãng quên bạn. Khi đó bạn post bài mới thì họ có thể sẽ không đọc được bài viết của bạn. Đây là một cách câu like facebook hiệu quả mà rất ít người biết.

Chọn giờ “vàng” đăng bài

Thời gian đăng bài tốt nhất sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn đang ở. Bạn đăng vào giờ “vàng”, giờ có nhiều người sử dụng facebook thì càng dễ có nhiều lượt like. Nếu bạn đăng vào khung giờ ít người dùng thì cho dù nội dung hay  đến mấy cũng vô ích. Vì vậy, cách câu like facebook hiệu quả là chọn giờ “vàng” để đăng nhé.

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

Sử dụng hình ảnh bắt mắt

Hình ảnh và video thay thế bằng các bản cập nhật chỉ có văn bản.

(Hình ảnh là phần được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook – và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội cho vấn đề đó. Đây là lý do tại sao Instagram và Pinterest đã làm rất tốt.)

Làm thế nào để bạn tìm thấy những hình ảnh tuyệt vời, bắt mắt? Hãy tìm kiếm hình ảnh trên mấy trang như Pixabay, Freepik.. Bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop nếu cần thiết. Đây là cách câu like facebook hiệu quả đơn giản mà rất ít người làm đó.

Viết thật ngắn gọn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Salesforce, các tweet có dưới 100 ký tự nhận được mức độ tương tác cao hơn 17% so với các quảng cáo dài hơn. Facebook không khác nhiều. Tin nhắn ngắn hơn có xu hướng hoạt động tốt hơn. Vì vậy, hãy sử dụng các post ngắn chữ nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

Hãy chia sẻ những thông tin giá trị

Trước khi bạn chia sẻ điều gì đó trên Facebook, hãy tự hỏi mình nếu bạn cho rằng Người hâm mộ sẽ tìm thấy giá trị trong nội dung. Hãy chia sẻ những thông tin giá trị giúp người đọc có cảm hứng, sống hạnh phúc, khỏe mạnh hơn. Hãy để người đọc cảm thấy hài lòng sau mỗi lần đọc post của bạn. Khi họ thấy hữu ích, họ sẽ chia sẻ nó nhiều.

(Nếu họ không tìm thấy bất kỳ giá trị nào trong đó, họ sẽ không chia sẻ nó!)

Hãy chia sẻ những nội dung giải trí

Nếu những người theo dõi của bạn thích hình ảnh vui hoặc phản hồi tốt với video, hãy lưu ý. Sử dụng loại phương tiện phù hợp nhất với khán giả của bạn. Hay làm cho đọc giả cười nhiều mỗi khi đọc post của bạn và họ sẽ like bạn nhiều hơn.

Vậy là với những cách câu like facebook hiệu quả ở trên, bạn có thể hoàn toàn có được hàng ngàn lượt like rồi phải không. Smv Media chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: CT1B CC Thông tấn xã Việt Nam, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Phường Đại Kim, Hoàng Mai
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: