0971.71.33.22

Tăng like ảnh facebook miễn phí: Cách đơn giản mà ai cũng làm được

Khi bạn đăng ảnh trên facebook, bạn sẽ có cảm giác gì đầu tiên? Chắc hẳn là sự hồi hộp đoán xem ảnh của mình có bao nhiêu lượt like phải không nào? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cách tăng like ảnh facebook miễn phí đơn giản mà hiệu quả nhất nhé.

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng

Để tăng like ảnh facebook miễn phí hiệu quả thì việc đầu tiên là bạn phải cài đặt Profile của bạn. Bạn bật chức năng Add friend, Follow và Message đối với người xem chưa kết bạn với mình. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Việc cài đặt này giúp cho mọi người có thể like, comment, share những bài mà bạn đã chia sẻ cũng như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

Xem thêm: Dịch Vụ Mua Bán Fanpage Facebook

Chia sẻ nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn.

Bạn có biết cách tăng like ảnh facebook miễn phí tự nhiên nhất là đăng những nội dung status “chất” nhất không? Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được. Hãy đầu tư ảnh của mình thật ấn tượng đập vào mắt người đọc bạn nhé.

Chuyển ảnh vào album

Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like. Đây là cách để tăng like ảnh facebook miễn phí một cách đơn giản nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

Chọn đăng status vào “giờ vàng”

Để có nhiều lượt like thì một điều quan trọng là bạn phải biết đăng vào những giờ “vàng”. Đó là đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook nhất. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

  • 06:30 Trước giờ đi làm
  • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00 Lúc ăn cơm xong
  • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài cho bạn. Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

Tag bạn bè vào

Khi bạn tag bạn bè vào status của mình thì họ sẽ nhìn thấy status của bạn trên timeline. Do đó sẽ làm tăng lượt like ảnh của bạn hơn.

Hạn chế chia sẻ link, video

Việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Bạn nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết. Tuy nhiên, mình khuyên bạn không nên làm theo cách này vì hiệu quả không cao.

Trên đây là những cách tự nhiên đơn giản nhất để bạn tăng lượt like ảnh facebook của mình. Media Project chúc các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!

Lưu ý khi tăng like ảnh facebook miễn phí

Bạn nên chọn cách tăng like ảnh facebook phù hợp với mục tiêu của mình. Hiện tại trên mạng có nhiều tool để auto ảnh trên facebook. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng vì rất dễ bị hack nick tài khoản nhé.

Trên đây là những cách tự nhiên đơn giản nhất để bạn tăng lượt like ảnh facebook của mình. Media Project chúc các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!

Xem thêm: Cách tăng follow facebook: Tại sao lại phải cần học bài này?