0971.71.33.22

Bạn có đang sử dụng cách vô cùng hiệu quả này để trao đổi like fanpage?

Bạn đang có một Fanpage bán hàng trên facebook nhưng có rất ít lượt like? Bạn muốn tăng lượt like lên để tạo niềm tin cho khách hàng giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tăng lượt like Fanpage trong thời gian ngắn thì bạn nên cân nhắc đến hình thức trao đổi like fanpage nhé. 

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng like, tăng sub, tăng follow Fanpage một cách nhanh nhất nhé. Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ thực hiện:

Bước 1: Đăng ký thành viên

– Đầu tiên để trao đổi like fanpage, các bạn vào ABCLIKE.COM để đăng kí tài khoản. Các bạn lưu ý là không được đăng kí 2 tài khoản trên một nick ip nhé. Như thế sẽ bị block nick đó. Khi bạn bị block rồi thì không làm lại tài khoản được đâu.

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

Trao đổi like Fanpage hiệu quả

Bước 2: Thêm trang web 

– Sau khi có tài khoản, các bạn điền đia chỉ website hoặc fanpage mà bạn muốn trao đổi like fanpage vào. Bạn cần điền đúng địa chỉ trước khi thực hiện bước tiếp theo nhé.

*Chú ý:

Ở phần thứ 2 chọn thể loại mà bạn đang mong muốn sao cho hợp lí.
Tiêu đề bao gồm Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt không dấu nhé. Bạn chọn 1 trong các mục mà mình muốn trong 3 phần: like, share or follow nhé. Vd : Bạn cần tăng lượt theo dõi thì có thể chọn mục “Facebook follower” nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

Bước 3: Kiếm Coins(Xu) – “Vốn” để trao đổi like Fanpage lâu dài.

Đây là trang web trao đổi like nên mọi người sẽ trao đổi chéo cho nhau dựa trên tiền “xu”. Khi bạn like, share bài người khác, bạn sẽ có lượng xu nhất định. Số xu này sẽ trừ dần khi bạn được người khác trao đổi like fanpage lại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xu để quy ra tiền mặt và rút tiền ở ngân hàng nữa ấy. Nếu mỗi ngày bạn chăm chỉ like, sub cho người khác thì bạn có thể kiếm hàng trăm xu mỗi ngày đó.

Vậy là các bạn đã nắm được cách trao đổi like fanpage một cách hiệu quả rồi không nào? SMVMEDIA chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bài viết liên quan: 6 sai lầm nghiêm trọng này sẽ khiến Fanpage của bạn ít like?