0971.71.33.22

6 sai lầm nghiêm trọng này sẽ khiến facebook của bạn ít like

Bạn có nhiều bạn bè trên facebook nhưng không biết tại sao facebook ít like? Bạn đang tìm cách tăng lượt like cho bài viết của mình? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chỉ ra những sai lầm khiến bạn được ít like và cách sửa chữa nó nhé.

6 sai lầm khiến tại sao facebook ít like

Lí do 1: Bạn có nhiều nick ảo

Đây là lí do đầu tiên tại sao facebook ít like. Mặc dù có nhiều bạn bè nhưng rất có thể trong đó có rất nhiều nick ảo. Đây là nick ảo để tăng lượt like, share, follow để mục đích bán hàng. Do đó, khi bạn đăng bài thì chả có ai quan tâm thực sự cả. Do đó, bạn cần xem và sàng lọc lại danh sách bạn bè của mình.

Lí do 2: Không nổi tiếng, hot facebooker

Nghĩa là bạn không phải là người có ảnh hưởng lớn trên mạng nên ít lượt quan tâm. Bạn chỉ là một người bình thường không thực sự tạo ấn tượng trong mắt nhiều người. Đây là lí do tại sao facebook ít like. Điều bạn cần làm là tích cực đăng nội dung ấn tượng, tạo ảnh hưởng đến nhiều người hơn nữa.

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

Lí do 3: Do bạn bè lười…like

Bạn đầu tư nội dung, hình ảnh rất hay nhưng tại sao facebook ít like? Đơn giản là vì càng ngày người xem càng lười like hơn. Họ có thể thích bài viết của bạn nhưng không like đơn giản vì…lười. Bạn cần kêu gọi họ hưởng ứng nhiều hơn nữa. Cuối mỗi bài viết, hãy kêu gọi họ like, share và comment nếu thấy nội dung hữu ích.

Lí do 4: Đăng thông tin Spam

Bạn không liên tục cập nhập những nội dung “nhảm” hiện lên trong Newsfeed của bạn bè. Đó là lí do tại sao facebook ít like. Điều đó khiến bạn bè của bạn cảm thấy “khó chịu” và không like bài viết của bạn. Do đó, hãy cẩn thận đăng tải những nội dung hấp dẫn hơn nhé.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook.

Lí do 5: Ít cập nhập trên Facebook

Có thể bạn ít cập nhập thông tin trên facebook. Nếu một thời gian dài bạn để tường nhà mình bị “mốc meo” thì bạn cần phải xem lại. Đó chính là một lí do tại sao facebook ít like. Hãy chịu khó cập nhập những thông tin nóng hổi để có nhiều lượt quan tâm hơn nhé.

Lí do 6: Ít tương tác với bạn bè

Cho trước khi nhận. Nếu bạn muốn được nhiều lượt quan tâm hơn thì cần tích cực tương tác với bạn bè. Do đó, mỗi khi bạn cập nhập thông tin thì nó sẽ hiện trên newfeeds của những người bạn tương tác nhiều nhất. Vậy nên hãy tích cực tương tác với mọi người nhiều hơn nữa nhé.

Vậy là dến đây bạn là biết 6 sai lầm lí giải tại sao facebook ít like rồi chứ? Hãy cải thiện từng cái một để facebook có nhiều lượt like hơn nữa nhé. SMVMEDIA chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 6 bước để chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất