09.6789.1222

Phần mềm quản lý doanh nghiệp thời 4.0

Trong thời đại công nghệ thông ngày càng phát triển, việc quản lý doanh nghiệp không thể thiếu sự hỗ trợ của một phần mềm quản lý doanh nghiệp thời 4.0 thông minh; linh hoạt và dễ sử dụng.

1. Lợi ích từ việc sử dụng phần mềm quản lý

Quản lý doanh thu, kiểm soát chi phí một cách hiệu quả để có những quyết định kinh doanh chính xác.

Giúp ban giám đốc, nhà quản trị kiểm soát chặt chẽ quy trình hoạt động của công ty, giảm thiểu rủi ro kinh doanh.

Quản lý hiệu quả các nguồn lực về con người, tài chính, sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp ….

Tinh gọn bộ máy hoạt động, phân công công việc rõ ràng, kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả.

Lưu trữ data dữ liệu, hồ sơ, thông tin tiện lợi, dễ dàng tra cứu, tìm kiếm.

2. Những vấn đề một phần mềm quản lý thời 4.0 cần giải quyết được.

Dễ dàng sử dụng nhưng vẫn phải linh hoạt: với môi trường kinh doanh chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, một phần mềm quản lý thời 4.0 cần phải được thiết kế sao cho linh hoạt để phù hợp với mô hình hoạt động có nhiều quy trình. Đồng thời phải dễ dàng sử dụng để có thể thuận lợi cho việc quản lý.

Tích hợp được các công cụ trợ giúp như gửi email, gửi tin nhắn, gọi điện ngay trên phần mềm. Hay có thể đẩy dữ liệu, thông tin khách hàng từ web về phần mềm.

Sử dụng phần mềm chạy trên nền tảng Web đang là một xu thế mới để có thể dễ dàng cho việc quản lý khi làm việc ở bất kỳ đâu có Internet và thiết bị kết nối mạng.

Truy xuất dữ liệu dễ dàng, đầy đủ để phục vụ cho quản lý và tra cứu.

3. Phầm mềm quản lý của Project Software

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ năng động, sáng tạo và tâm huyết, Project Software đã tạo ra những chương trình phần mềm quản lý linh hoạt để có thể phù hợp với quy trình quản lý riêng của từng doanh nghiệp và có thể giải quyết các vấn đề  mà một phần mềm quản lý thời 4.0 cần có.

Có thể setup để sử dụng mạng LAN hoặc chạy trên nền tảng WEB để có thể quản lý; theo dõi công việc ở bất ký đâu với các thiết bị có kết nói Internet. Dữ liệu có thể Backup lưu trữ Offline hoặc lưu trữ trên server online để đảm bảo tính bảo mật cũng như không bị mất dữ liệu khi xảy ra sự cố.

Tích hợp các chức năng làm việc như gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gửi email. Thuận tiện cho việc quản lý thông tin.

Giao diện dễ sử dụng. Các Module phần mềm được thiết kế linh hoạt để phù hợp với những quy trình quản lý riêng của từng doanh nghiệp.