0971.71.33.22

Những kĩ thuật chạy quảng cáo facebook cần biết

Khi bạn kinh doanh online trên facebook, khi bạn nắm chắc được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều nguồn lợi từ việc chạy quảng cáo Facebook. Muốn chuyên nghiệp và thành công hơn bạn cần biết được một số kĩ thuật chạy quảng cáo hiệu quả.

 

1 –  Khắc phục bối rối với chính sản phẩm mình bán

Trước khi bắt đầu việc thực hiện chạy quảng cáo thì bạn cần hiểu rõ về sản phẩm mà mình đang cung cấp đến khách hàng.  Hiện nay nhiều người kinh doanh chỉ quan tâm đến sản phẩm nào hot thì bán mà chưa thật sự chú tâm đến những tiện ích mà nó mang lại. Nó sẽ gây nên những khó khăn khi khách hàng có những phản hồi và muốn hiểu sâu hơn về sản phẩm.

2 – Tránh sự cứng nhắc trong nội dung quảng cáo Nội dung là 1 yếu tố quan trọng trong chiến dịch chạy quảng cáo. Một bài viết có nội dung quảng cáo tiêu chuẩn sẽ đánh trúng vào tâm lí khách hàng khiến họ sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Khách hàng cảm thấy mình cần thiết phải sử dụng dịch vụ, sản phầm này, từ đó những lượt view – like – share và mua tăng lên. Đó chính là một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công !

3 – Không để quảng cáo bị “đứt gánh giữa đường”

 

Để quá trình chạy quảng cáo facebook của bạn không bị gián đoạn bạn cần chú ý đến những điểm sau:

– Thẻ thanh toán của bạn luôn trong tình trạng được nạp tiền đầy đủ. Không được để tình trạng đang chạy quảng cáo thì bị ngưng lại toàn bộ chỉ vì bạn không thanh toán nợ cho facebook được.

– Không nên tắt hoặc mở quảng cáo Facebook thường xuyên, bởi quảng cáo trên Facebook sẽ đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất sau 1 đến 2 ngày.

4 –  Remarketing Facebook

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thì hãy chú ý đến Remarketing trong quảng cáo Facebook. Với nhiều khách hàng, hầu như ai cũng không mua một sản phẩm mà ngay lần đầu nhìn thấy dù rằng có thích nhưng họ còn suy xét đến nhiều thứ. Do vậy việc sử dụng tính năng Remarketing để chào hàng một lần nữa, nó có thể mang lại hiệu quả khi gia tăng số lượng mua hàng.

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.