0971.71.33.22

Chạy quảng cáo trên Facebook – Đạt mục tiêu kinh doanh

Mục lục

Các bạn đang muốn chạy quảng cáo Facebook? Và bạn đang băn khoăn để lựa chọn các nhà quảng cáo, các công ty truyền thông uy tín trong lĩnh vực này? Hãy để Project Media tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về những hình thức quảng cáo trên Facebook được hiểu quả.

Vì sao nên chọn Project Media làm điểm dừng chân cuối cùng của bạn?

Những chuyên gia tư vấn quảng cáo của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và tận tình giúp bạn.

Trong những năm qua, chúng tôi đã khẳng định được NĂNG LỰC và UY TÍN khi hợp tác với nhiều công ty hay cá nhân đang bán hàng kinh doanh trên Facebook, doanh nghiệp muốn truyền thông muốn quảng bá hình ảnh trên Facebook, các tổ chức cộng đồng muốn tiếp cận nhiều người dùng, các công ty làm về mảng marketing, SEO, SEM,…Người nổi tiếng như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, MC,… hoặc các cá nhân có mục đích tăng like Fb, tăng sub để quảng bá hình ảnh.

Với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện chạy quảng cáo Facebook tại Project Media, chúng tôi có thể KHẲNG ĐỊNH rằng các bạn sẽ được tư vấn và thực hiện HIỆU QUẢ cho chiến dịch quảng cáo của mình. Không những vậy chúng tôi còn cam kết sẽ mang lại chi phí thất nhất cho khách hàng 

Những phương pháp để quảng cáo Facebook được hiệu quả:

– Thông thường nội dung Fanpage, chủ đề được xây dựng trên Fanpage và lượng Like của Fanpage có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo của bạn. Với những cá nhân mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh trên facebook chắc chắn sẽ khá lo lắng trong việc xây dựng nội dung quảng cáo, lượng Like theo dõi chất lượng. Bởi vậy, hãy đến với Project Media, chúng tôi sẽ giúp các bạn. 

– Nội dung quảng cáo (bao gồm hình ảnh và nội dung) là mang tính then chốt . Bạn phải xây dựng nội dung , thiết kế hình ảnh phù hợp, thu hút và hấp dẫn đối với từng nhóm đối tượng nhất định.

– Tối ưu đối tượng quảng cáo. Công việc này khá quan trọng vì nó có liên quan trực tiếp tới những người nhận quảng cáo được nhắm đến. Việc chạy quảng cáo có thể mang lại hiệu quả cao và ngược lại nếu lựa chọn sai quảng cáo vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Chính vì vậy việc lựa chọn đối tượng và tối ưu đối tượng là một vấn đề then chốt mang tính chiến lược và có kiến thức chuyên sâu hơn.

– Hãy tối ưu ngân sách cho quảng cáo. Công việc tối ưu này có liên quan đến giá thầu cạnh tranh nhau để quảng cáo phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì việc chay quảng cáo cũng được phân phối tốt hơn, nhờ vậy mà quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

– Thông thường với nhiều chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng nghìn mẫu quảng cáo và họ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm tạo cho quảng cáo có hiệu quả tốt hơn so với những người mới chạy hoặc không có thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook. Chính vì vậy, chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ các bạn.

Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.