0971.71.33.22

Làm sao để tạo được một trang Fanpage bán hàng triệu like nhanh nhất bằng autolikepage?

Bạn đang muốn kinh doanh trên facebook? Bạn biết rằng để kinh doanh thành công thì cần phải có một Fanpage có lượng like lớn để tạo niềm tin cho người dùng? Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi bạn phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức post bài  thường xuyên. Để giải quyết bài toán này, hiện nay có rất nhiều công cụ autolikepage giúp tăng like fanpage một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về các công cụ này nhé.

Công cụ autolikepage là gì?

Đây là các phần mềm, trang web giúp tăng lượt theo dõi, lượt like cho Fanpage một cách tự động. Chỉ cần nhập địa chỉ fanpage cùng với lượng like mong muốn là đã có kết quả ngay. Công cụ autolikepage được nhiều người sử dụng vì hiệu quả nhanh, không tốn nhiều thời gian chi phí. Hơn nữa, công cụ còn có tính năng tăng tương tác, lượt like cho các bài viết trong trang. Điều này sẽ giúp cho các bài viết bán hàng có lượng like lớn tăng được uy tín. Các nhà bán hàng cũng không phải vất vả đi seeding bài viết như trước nữa.

Xem thêm: Mua bán Fanpage Facebook uy tín, chất lượng.

Thế nào là một công cụ autolikepage tốt?

Hiện nay có rất nhiều các công cụ autolikepage ra đời, phổ biến như tanglike.biz; fblikebot; hacklike.vn… Giữa rất nhiều lựa chọn, vậy chúng ta nên lựa chọn công cụ nào để tin tưởng sử dụng? Bạn nên lựa chọn những công cụ nào giao diện dễ sử dụng, đơn giản nhất và đặc biệt là đảm bảo an toàn. Công cụ phải đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, tránh bị ban nick từ facebook. Chắc chắn bạn không muốn có một ngày nhìn thấy Fanpage của mình ra đi phải không nào? Ngoài ra, bạn nên chọn những công cụ được update một cách liên tục. Tốt nhất là bạn nên sử dụng môt vài nick clone để dùng thử, đánh giá chất lượng thế nào trước khi sử dụng bất kì 1 công cụ nào.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook uy tín, giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng các công cụ autolikepage?

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng việc lạm dụng công cụ này quá mức sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho người dùng. Rất nhiều người bị  mất nick, xóa Fanpage do vi phạm chính sách của Facebook. Nguyên nhân vì hiện nay, Facebook đang quét mạnh những nick clone được dùng để tăng like. Hơn nữa, do ngày càng nhiều người sử dụng công cụ autolikepage nên người mua hàng bắt đầu ít tin tưởng hơn. Chính vì thế, việc lạm dụng các công cụ này để bán hàng nên hạn chế nhất có thể. Bạn vẫn nên quan tâm đến cách tăng like tự nhiên bằng việc post bài chất lượng thường xuyên.

Vậy là các bạn đã nắm được cách sử dụng công cụ autolikepage rồi phải không nào? SMVMEDIA hi vọng rằng các bạn sẽ sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả và an toàn nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: 5 nguyên tắc để tạo được bài post facebook có lượng like “khủng” nhé.