Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook người khác trên messenger

Hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook người khác trên messenger là một hành vi không được khuyến khích. Chỉ khi nào thực sự cần thiết bạn mới nên làm. Sau đây là 2 cách đọc trộm tin nhắn facebook của người các bạn hãy thực hiện các bước sau trên trình duyệt Chrome nhé:

Cách 1: Xem tin nhắn bằng cách kiểm tra phân tử

Phương pháp này được áp dụng cho các trình duyệt có chức năng hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Chrome, Firefox hay Cốc Cốc nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang facebook

Nếu nhìn như hình trên thì bạn đã thành công một nửa. Nghĩa là người dùng đã dùng chế độ lưu mật khẩu tự động trên mạng. Bây giờ bạn chỉ cần thực hiện cách lấy mật khẩu thôi.

Bước 2: Kiểm tra phần tử

Bạn vào ô mật khẩu, nhấn chuột phải, chọn mục Kiểm tra. Nếu bạn đang dùng Chrome thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + shift + I là được nhé.

Bước 3: Hãy kiểm tra và đổi thẻ thuộc tính

Sau khi click vào “kiểm tra” trình duyệt sẽ hiện ra một đoạn mã html, css,…Bạn hãy tìm dòng chữ “INPUT” tập trung đến “type=password”, nhấp chuột vào đó và đổi thành “type=text”. Sau đó ấn enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dạng văn bản.

Bước 4: Cuối cùng chỉ cần lấy mật khẩu

Sau các bước ở trên bạn sẽ mật khẩu sẽ hiển thị trên ô; lúc này bạn chỉ cần ctrl+c và đăng nhập lại để xem trộm tin nhắn trên messenger.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này kiểm tra phần quản lí mật khẩu trên trình duyệt:

Bước 1: Vào phần cài đặt bằng cách truy cập vào biểu tượng 3 dấu chấm chọn phần “cài đặt”

Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu, chọn mật khẩu biểu diễn và tiếp tục chọn quản lý mật khẩu.

Bước 3: Bạn cần chọn tìm trong danh sách địa chỉ facebook.com và nếu mật khẩu được lưu thì bạn hoàn toàn có thể lấy một cách dễ dàng

Bước 4: Nếu bạn xem được mật khẩu thì bạn đã thành công rồi đó.

Qua 2 cách trên, các bạn thấy đọc trộm tin nhắn fb có dễ không nào? Cùng xem thêm xu hướng thời trang mới của thế giới tại đây.

Đọc trộm tin nhắn trên Messenger không cần mật khẩu

Trong trường hợp bạn không dụ dỗ người khác lưu mật khẩu trên máy của bạn; thì hướng dẫn đọc trộm tin nhắn facebook người khác khó mà thành công. Tuy cách này hơi khó chút nhưng tỉ lệ thành công khá cao!

Cách này dựa trên việc lấy Access token và sử dụng phần mềm Facebook inbox readern. Đầu tiên bạn cần vào autosubviet.cf điền link facebook của người cần đọc trộm để lấy Access Token. Tiếp đó bạn lên chrome tải phần mềm “Facebook inbox reader” điền mã Token đã lấy được.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn facebook người khác rồi phải không nào? SMV Media chúc các bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan: