0971.71.33.22

Cách viết quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Cách viết bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Với những người kinh doanh trên Facebook thì việc tạo nội dung cho trang Fanpage của mình là vô cùng quan trọng. Thế nhưng để viết được một bài quảng cáo hoàn chỉnh là không hề đơn giản, hôm nay Project Media xin hướng dẫn các bạn một số mẹo để viết quảng cáo trên facebook hiệu quả.

 1 – Hãy tạo nội dung ngắn gọn, rõ ràng và hấp dẫn

Muốn viết một bài quảng cáo hiệu quả, gây thu hút cho người đọc thì bạn hãy sử dụng những từ ngữ đơn giản, ngắn gọn và súc tích nhất. Lưu ý không được để bài viết quá dài hoặc quá nhiều chữ điều đó sẽ gây khó chịu và chán nản cho người đọc. 

Câu đầu tiên bạn nên cho mọi người biết lý do tại sao nên quan tâm đến sản phẩm bạn đang cung cấp. Tiếp theo đó bạn phải cho họ biết họ nên làm gì sau khi xem xong quảng cáo của bạn.

2 – Ít hơn thực sự hiệu quả hơn

Khi viết quảng cáo trên facebook bài viết của bạn sẽ bị giới hạn số lượng từ có thể viết. Vài vậy, bạn cần tuân theo quy định của facebook , khi thông điệp của bạn không phù hợp, hãy rút gọn.

3 – Thêm nút kêu gọi hành động

Để quảng cáo thu hút mọi người đến trang web của bạn, hãy cài đặt một ứng dụng như Mua sắm ngay hoặc Tải xuống để tạo sự thuận lợi, dễ dàng khi mua hàng.

Khi thêm nút kêu gọi hành động là cách giúp khách hàng dễ dàng biết nên làm gì tiếp theo.

4 – Khoảng thời gian xét duyệt

Khi bạn đặt hàng quảng cáo, đơn hàng của bạn sẽ trải qua quy trình xét duyệt để đảm bảo quảng cáo tuân thủ chính sách của Facebook. Quá trình xét duyệt quảng cáo có thể mất tối đa là 24 giờ nhưng thường nhanh hơn trong nhiều trường hợp. Khi quảng cáo đã sẵn sàng chạy, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng quảng cáo của bạn đã được phê duyệt.

Trên đây là 1 số mẹo Project Media muốn chia sẻ để bạn có được 1 chiến dịch quảng cáo trên facebook hiệu quả hơn. Khi bạn muốn được tìm hiểu rõ hơn về việc quảng cáo ads hay có nhu cầu muốn tạo 1 chiến dịch cho những sản phẩm của mình bạn liên hệ với Project Media để được tư vấn chi tiết qua số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được tư vấn tốt nhất.