0971.71.33.22

Cách tạo fanpage nhiều like vô cùng hiệu quả trong một nốt nhạc

Bạn mong muốn bán hàng online và đang tìm cách tạo fanpage nhiều like để tiếp cận đến nhiều khách hàng. Hôm nay,  mình sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo đơn giản để tăng “ầm ầm” lượt like cho trang fanpage của bạn.

#1 Mời bạn bè thích trang của mình

Đây có lẽ là bước đầu tiên đơn giản nhất trong các cách tạo fanpage nhiều like. Bạn đơn giản chỉ sử dụng chức năng gửi yêu cầu MỜI BẠN BÈ thích trang fanpage của mình. Bạn chỉ nên mời những người bạn mà bạn nghĩ có khả năng đồng ý cao thì sẽ hiệu quả hơn.

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook

#2 Sử dụng nội dung, hình ảnh hấp dẫn

Cách tạo fanpage nhiều like có hiệu quả lâu dài nhất là việc thường xuyên post những nội dung hấp dẫn, thú vị để lôi kéo sự tương tác từ người xem. Khi họ thấy nội dung lôi cuốn sẽ like fanpage để cập nhập thông tin thường xuyên hơn.

Ví dụ như bạn có thể viết một post dưới đây.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

#3  Sử dụng Social Plugins như “Like box”

Facebook “Like box” đã mang đến rất nhiều fans cho fanpage của tôi trong vài năm qua. Bạn nên cài đặt plugin ở vị trí mà người truy cập dễ nhìn thấy trên website. Bạn thiết lập phần mềm bằng cách là copy và paste code vào sidebar của website. Đây cũng là cách tạo fanpage nhiều like vô cùng hiệu quả mà bạn nên cân nhắc.

Lưu ý khi sử dụng các cách tạo fanpage nhiều like

Hiện nay trên mạng rao rất nhiều phần mềm tăng like fanpage giúp bạn tăng like tự động HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ chỉ cần bạn cung cấp tài khoản facebook cho họ. Bạn dễ có nguy cơ bị mất tài khoản rất cao.  Vì vậy, Media Project hãy cẩn thận vì đơn giản “không có bữa trưa nào miễn phí” đâu bạn nhé!

Xem thêm: Nên mua fanpage để kinh doanh hay xây dựng từ đầu