0971.71.33.22

Nên mua fanpage để kinh doanh hay xây dựng từ đầu

Nên mua fanpage để kinh doanh hay xây dựng từ đầu. Bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Bạn phân vân không biết nên mua những fanpage có sẵn hay nên xây dựng từ đầu. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lý do nên và không nên khi mua fanpage. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy cân nhắc và đưa ra quyết định quyết định.

Tại sao phải sử dụng Fanpage?

Fanpage là nơi có hỗ trợ đầy đủ tính năng hỗ trợ bạn kinh doanh online. Facebook tạo ra fanpage nhằm thỏa mãn nhu cầu giúp các nhà kinh doanh có được cơ hội tiếp cận người dùng. Đặc biệt chỉ fanpage mới có thể tạo được quảng cáo. Tính năng không hề có trên trang cá nhân và các nhóm. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh và sử dụng Facebook làm kênh làm marketing thì việc xây dựng fanpage là điều bắt buộc.

Nên mua Fanpage có sẵn hay không?

Tuy nhiên để kéo được lượng lớn like fanpage bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu mua like fanpage thì điều này chỉ đem lại cho bạn lượng like. Cho dù mua like là khá rẻ. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn k mua like. Nhưng nếu mua fanpage có sẵn like thì sao? Trước khi quyết định mua một fanpage bạn phải hỏi rõ chủ fanpage cách gây dựng fanpage đó ra sao, tức tìm hiểu lịch sử gây dựng fanpage.

Có nhiều người mua like cho fanpage ngay từ ban đầu rồi sau đó mới chạy quảng cáo. Nhưng trên fanpage có phân tích đầy đủ tương tác.

Fanpage được tạo ra nhằm tối ưu cho nhu cầu mua quảng cáo facebook. Vì vậy mà chúng ta muốn dùng fanpage để kinh doanh. Cho nên bạn hãy hỏi chủ fanpage xem là fanpage đó từng chạy quảng cáo chưa. Bởi việc fanpage còn sử dụng được nhưng chưa chắc fanpage này là trong sạch. Vì nếu fanpage từng kết nối tài khoản quảng cáo gian lận, hay tài khoản quảng cáo đã bị khóa thì nguy cơ rủi ro rất cao. Khi bạn mua lại những fanpage này bạn có thể không thể chạy quảng cáo hoặc khi bạn kết nối tài khoản quảng cáo khác vào fanpage thì có thể tài khoản quảng cáo của bạn sẽ bị xem xét hoặc nguy cơ bị khóa

Kết luận

Tóm lại tổng kết các yếu tố cần xem xét fanpage trước khi đưa ra quyết định mua là:

+ Fanpage phải cùng ngành nghề với kinh doanh của bạn. 

+ Fanpage có chủ đề, nhân khẩu học phù hợp với đối tượng bạn muốn để xây dựng kinh doanh hay không?

+ Fanpage đã có lịch sử mua like hay không. Nếu có thì đừng mua

+ Fanpage đã từng liên kết với tài khoản quảng cáo vi phạm, bị khóa hay chưa. Nếu có thì không mua.

+ Fanpage có thể đổi tên theo thương hiệu bạn định xây dựng không. Nếu có thì mua

+ Fanpage có thể tùy chỉnh lại URL phù hợp không. Nếu có thì nên mua

Có nhiều người muốn mua fanpage nhiều like để giảm thời gian gây dựng fanpage. Nhưng như vậy bạn phải chấp nhận rủi ro. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kĩ các yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định.

Hoặc hãy tìm tới những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua bán fanpage facebook uy tín; để đảm bảo trong việc hỗ trợ bảo hành bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: