Cách sử dụng các công cụ auto theo dõi facebook hiệu quả và an toàn nhất

Auto theo dõi facebook là công cụ giúp tăng lượt theo dõi trên trang bán hàng. Để có thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng; có nhiều dịch vụ ra đời trong đó có auto theo dõi facebook. Dịch vụ này được rất nhiều người sử dụng để tăng lượt theo dõi trên trang bán hàng online hay các cá nhân muốn thể hiện cái tôi của mình. Vậy thực chất dịch vụ này là gì và sử dụng làm sao cho hiệu quả và an toàn?

Auto theo dõi facebook là gì?

Bạn đang muốn tăng lượt theo dõi cho trang facebook cá nhân hay trang bán hàng? Bạn muốn tăng thật nhanh chóng mà không muốn bỏ nhiều thời gian công sức? Giải pháp cho bạn là các phần mềm auto theo dõi facebook. Phần mềm này cho phép tăng theo dõi trên trang cá nhân hoặc Fanpage một cách nhanh chóng. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp cho họ một mã token facebook và đưa ra số lượt theo dõi mình muốn. Sau đó bạn sẽ được tăng lượt follow bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc là số lượng follow này từ đâu ra không? Đó chính là từ các thành viên cùng đang sử dụng dịch vụ này follow chéo cho nhau. Trong đó, có rất nhiều nick lập ra là nick ảo, không có giá trị tương tác nào.

Bạn phải cung cấp token cho các dịch vụ auto theo dõi facebook

Xem thêm: Cách mua bán Fanpage nhanh và uy tín nhất.

Lưu ý gì khi sử dụng công cụ auto theo dõi facebook?

Bởi vì bạn phải cung cấp token facebook cho người sử dụng nên bên cấp quyền có thể toàn quyền truy cập vào facebook của bạn. Dịch vụ này ngoài giúp auto theo dõi facebook cho bạn thì sẽ lấy nick của bạn đi follow những trang khác. Lúc này bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải theo dõi những trang mà mình không thích. Hơn nữa, nếu bạn follow những trang nhạy cảm thì bạn bè của bạn cũng nhìn thấy. Điều này sẽ gây phiền phức cho bạn về sau này. Hơn nữa, các nick follow đa phần là nick ảo nên không có giá trị bán hàng. Ngoài ra, rất nhiều người kêu trời vì bị mất nick tài khoản facebook sau khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ giúp tăng theo dõi một cách nhanh chóng

Xem thêm: Dịch vụ tăng like Fanpage uy tín, giá rẻ.

Cách bảo mật tài khoản sau khi sử dụng auto tăng follow facebook?

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ auto theo dõi facebook mà không muốn dùng nữa thì hãy bảo mật facebook nhé.

  • Bạn hãy vào phần cài đặt tài khoản =>> Bảo mật và đăng nhập để đổi mật khẩu nhé. Sau đó có 2 chế độ là duy trì đăng nhập và thoát hẳn. Bạn nhớ phải chọn thoát hẳn để họ không sử dụng được token của bạn nhé.
  • Cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp cho nick facebook.
  • Xóa những lời mời kết bạn không mong muốn. Bạn vào phần Logo thông báo kết bạn =>> Tìm bạn bè =>> Những lời mời đã gửi =>> Xóa đi những tài khoản lạ.

 

Vậy là bạn đã biết cách sử dụng auto theo dõi facebook an toàn rồi phải không nào? SMVMEDIA chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 5 nguyên tắc để tạo được bài post facebook có lượng “like” khủng.