Cách lấy ID fanpage facebook mới nhất năm 2019

Cách lấy ID fanpage facebook với những người chưa biết nhiều về facebook có lẽ là một vấn đề khó khăn. Trong nội dung thủ thuật Facebook ngày hôm nay, mình chia sẻ cho bạn cách lấy ID Facebook mà bạn muốn một cách dễ dàng. Mỗi một trang fanpage facebook đều có một ID riêng biệt và không ai giống ai. Vì mục đích sử dụng nào đó mà bạn cần xác định ID Facebook tài khoản cá nhân, hoặc của group, fanpage bất kì.

Nếu như bạn chỉ được đổi ID Facebook cá nhân một lần duy nhất; thì ID Facebook Page (hay fanpage) cũng vậy. Như vậy nghĩa là bạn phải suy nghĩ kỹ một cái ID gọn gàng dễ nhớ; và mang tính nhận diện thương hiệu cao trước khi đổi.

Địa chỉ trang Facebook sẽ có dạng chung là facebook.com/ID. Vì thế đối với fanpage cần thu hút người xem thì càng cần có ID chuẩn.

Cách lấy ID fanpage facebook hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào địa chỉ facebook.com/username hoặc vào đây.

Bước 2: Nếu đang dùng Facebook dưới tư cách quản lý fanpage. Hãy trở về tư cách Facebook cá nhân bằng cách bấm Continue as…

Bước 3: Bấm Edit Username nếu muốn đổi ID Facebook cá nhân. Nhưng để đổi ID fanpage nào thì hãy chọn fanpage đó trong danh sách Pages.

Bước 4: Đặt ID cho fanpage để tạo địa chỉ web rồi bấm Check Availability để kiểm tra xem đã có ai hay fanpage nào khác dùng ID này chưa.

Bước 5: Nếu Facebook kiểm tra thấy chưa ai dùng ID này thì bạn có thể bấm Confirm để nhận ID mới.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho các bạn nếu muốn lấy ID fanpage facebook. Ngoài ra bên SMV Media còn có rất nhiều các dịch vụ khác như tăng like fanpage, mua bán fanpage… Để biết thêm chi tiết xem tại đây hoặc liên hệ theo số Hotline: 09.6789.1222

Bài viết liên quan: Cách lập page facebook nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản.