Cách lập page facebook nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản.

Cách lập page facebook đơn giản, nhanh chóng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn các bước để các bước lập page facebook vô cùng đơn giản và hiệu quả. Với các bước này, bạn có thể tạo và bắt đầu xây dựng cho mình một page chuyên nghiệp để bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

Mục lục

Bước 1: Nhấn nút tạo trang

Bước đầu tiên trong cách lập page facebook là bạn nhấn vào hình tam giác ngược ở phía góc trên của màn hình. Trong menu trổ xuống, chọn TẠO TRANG.

Xem thêm: Dịch vụ mua bán fanpage facebook.

Bước 2: Nhập các thông tin của fanpage

Sau khi nhấn nút tạo trang, facebook sẽ cho ta một giao diện để lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô theo như sản phẩm của mình. Tùy từng loại hình mà bạn chọn sao cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo lập một trang để bán hàng online thì bạn chọn mục Doanh nghiệp địa phương.hoặc Địa điểm.

Cách lập page facebook hiệu quả là bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Tên doanh nghiệp: Là tên Fanpage của bạn, nên nhớ rằng phải lựa chọn thật kỹ. Vì nếu bạn đạt được 200 likes thì không còn có cơ hội để đổi tên nữa đâu. Bạn nên đặt theo quy tắc theo quy tắc “Loại sản phẩm + Tên shop hoặc tên thương hiệu”. Ví dụ ở đây là “Infinity coffee”.

Một số điểm cần tránh khi đặt tên đó là:

Không ghi tên thương hiệu đôc lập: “Infinity” vì khách hàng sẽ không biết bạn bán mặt hàng gì.

Không kèm theo số điện thoại: “Infinity coffee 0122445795” Tuy giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm thông tin liên hệ, nhưng nếu một ngày bạn có vấn đề vơi sđt thì việc kinh doanh của bạn cũng theo đó mà đi xuống.

Địa chỉ đường phố: Nhập địa chỉ hiên tại của shop

Thành phố/Tiểu bang: Nên ghi Tiếng Việt không dấu để Facebook dễ dàng nhận diện

Mã Zip: 70000 đối với Tp.HCM và 10000 nếu ở Hà Nội (Thông tin này cũng không quan trọng)

Điện thoại: Nhập số điện thoại để khách hàng liên lạc

Hoàn thành xong thông tin cơ bản trên, nhấp vào nút Bắt đầu.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like fanpage facebook.

Bước 3: Thiết lập các thông tin trang

Bước thứ ba trong cách lập page facebook là bạn nhập các thông tin, thuộc tính của trang.Ở đây các bạn nhập ngắn ngọn, sức tính vài dòng mô tả về trang fanpage của mình để độc giả khi vào xem có thể tìm hiểu thêm về mình.

Bước 4: Thiết lập ảnh bìa cho trang page

Ngay sau đó, chúng ta sẽ đến với giao diện cơ bản của Fanpage Facebook. Ở chính giữa bạn sẽ nhìn thấy dòng Welcom to Your New Page. Bên dưới sẽ là những tùy chọn để thiết lập thêm những thông tin cần thiết khác cho Fanpage. Đầu tiên bạn nhấn chọn mục Thêm ảnh bìa.

Bước 5: Mời bạn bè quảng bá trang.

Bước cuối cùng là bạn mời bạn bè xem và like trang của mình. Tới đây là bạn đã hoàn thành bước cuối cùng trong cách lập page facebook để tạo ra một fanpage chuyên nghiệp rồi.

Một vài lưu ý trong cách lập page facebook sao cho hiệu quả.

Mặc dù bạn đã biết cách lập page facebook đơn giản sau bài này nhưng vẫn có vài điểm lưu ý bạn cần nhớ. Nếu muốn trang page của mình phát triển thì bạn phải có kế hoặc xây dựng nội dung hiệu quả trên page của mình. Một thể một hai ngày là bạn có thể tạo ra một page với hàng ngàn view được.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ khác của facebook và google như tăng like facebook cá nhân, chạy quảng cáo google, mua bán fanpage facebook… Để biết thêm chi tiết xin liên hệ theo số Hotline.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: