Cách hack nick facebook đơn giản trên điện thoại

Cách hack nick facebook đơn giản hơn với chiếc điện thoại smartphone của bạn. Không hề khó như bạn nghĩ, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể hack ngay một nick face bạn mong muốn. Hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây nha.

Cách hack nick facebook đơn giản

Bước 1 : Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2 :Tìm đến tài khoản facebook mà bạn cần hack. Nếu bạn đã kết bạn với tài khoản facebook cần hack thì vào phần bạn bè và tìm tới tài khoản đó nha.

Bước 3 : Bạn tìm hiểu thông tin của facebook bạn cần hack nick bằng cách nhấn vào phần giới thiệu

Bước 4 : Lưu lại số điện thoại và ngày sinh của họ, cái này quan trọng nhất đó nha.

Bước 5 : Bạn tiến hành thoát tài khoản facebook của mình ra

Bước 6 : Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu là ngày tháng năm sinh vừa bạn đã lưu lại đó.

Cách hack nick facebook đơn giản này có tỉ lệ thành công lên tới 70%. Mình đã làm thử cách này rất nhiều lần và thông thường thì mình lấy được tài khoản. Một lý do mà tỉ lệ thành công cao là có rất nhiều lập tài khoản facebook bằng chính số điện thoại của họ và để mật khẩu là ngày tháng năm sinh cho dễ nhớ. Hãy thử làm theo cách mà mình hướng dẫn trên nha. Nếu không thành công thì thực hiện cách dưới đây nha.

Cách hack nick facebook bằng điện thoại.

Bước 1: Như mình đã nói ở trên; bạn cần tải phần mềm hack mật khẩu facebook của người khác về điện thoại. Và sau đó cài đặt nó trước đã.

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin về tài khoản mà bạn cần hack; để phần mềm bắt đầu hoạt động hack nick facebook đơn giản nhất.

Lưu ý trong quá trình cài đặt và điền thông tin có những thông báo bạn phải chấp nhận điều khoản của phần mềm mới tiến hành chạy được nha

Bước 4: Nhấn ” Ok ” và đợi chờ kết quả mà nó mang lại. Sau khi hack thành công tài khoản facebook người khác phần mềm sẽ báo cho bạn tên đăng nhập cũng như mật khẩu của facebook đó.

Bước 5: Ngay lập tức truy cập vào facebook bằng tên đăng nhập và pass mà phần mềm đã gửi cho bạn và thay đổi mật khẩu cùng các thông tin để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách hack nick facebook đơn giản của người khác một các vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên chỉ trong trường hợp cần thiết mới sử dụng thôi bạn nhá. Không nên quá lạm dụng nó để lấy tài khoản của người khác, nó không tốt đâu.

Bài viết liên quan: