Thủ thuật hack facebook bằng ID nhanh nhất năm 2020

Hack facebook bằng ID nhanh nhất năm 2020. Chỉ cần bạn nắm bắt được ID facebook của bất cứ ai là bạn có thể sở hữu được tài khoản đó. Để làm được điều này cũng không hề khó khăn gì cả. Bạn không cần am hiểu quá nhiều về internet, không cần kiến thức sâu rộng.

Mục lục

Hack facebook bằng ID cần điều kiện gì?

Để hack facebook bằng ID thì việc đầu tiên là phải có đối tượng mục tiêu để hack. Sau đó kết bạn với họ, sau khi kết bạn bạn mới có thể lấy được id của người đó. Nếu bạn chưa kết bạn với người đó thì có thể dùng công cụ này check id của họ.

Cách lấy id của người bạn muốn hack

Đầu tiên anh em hãy truy cập vào địa chỉ sau đây: https://findmyfbid.com

Sau đó các bạn vào facebook coppy đường link facebook ( link hồ sơ cá nhân facebook ) của họ.

Ví dụ ( https://www.facebook.com/loihua.emdaquen.9 ) và dán vào khung trong trang web => Click “Find Numeric ID” để tiến hành lấy ID

Và 1 giây sau id sẽ hiện ra. Bạn hãy lưu dãy ID này vào nhé. Đó chính là id tài khoản facebook mà bạn muốn hack đó.

Các bước hack facebook bằng ID nhanh chóng

Bước 1: Tải ngay phần mềm hack facebook bằng ID về máy của bạn.

Khi tải xong phần mềm rồi, các bạn hãy ở nguyên bài viết này hoặc truy cập vào trang chủ cũng được ( Khoảng 5 phút nhé). Thời gian 5 phút là để chúng tôi quét dòng máy của bạn là dòng máy gì; có thể phù hợp với bản hack facebook bằng id hay không. Sau 5 phút, hệ thống của chúng tôi không có thông báo gì, thì các bạn có thể an tâm mở bản hack của chúng tôi lên.

Bước 2. Các bạn cần phải chấp nhận những điều khoản mà chúng tôi đề ra. Điển hình, kết nối mạng, bản quyền, điều khoản. Bấm có hoặc chấp thuận là được.

Bước 3. Điền dãy ID của người bạn cần hack. Là dãy id tôi đã chỉ các bạn rồi đó. Khi điền dãy ID đó vào phần mềm, tiến hành bấm “Ok” để phần mềm chạy.

Vậy là mật khẩu tài khoản facebook của họ đã hiện ra. Các bạn hãy sao chép lại và lưu lại nhé. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của họ thoải mái rồi đấy.

Một số cách phòng tránh để bảo vệ facebook không bị hack:

Sử dụng một mật khẩu đủ mạnh

Bạn cần có một mật khẩu đủ mạnh để đảm bảo rằng hacker không thể đoán hay thử một số lần để đoán được tài khoản của bạn. Đây là một số lưu ý khi đặt mật khẩu

  • Bạn không nên sử dụng tên của chính mình, tên bạn thân, bố mẹ, các anh em trai của bạn hay cả đến tên của con cho nhà bạn cũng như ngày sinh của bạn để làm mật khẩu.
  • Bạn nên chọn một mật khẩu lớn hơn 8 ký tự, sử dụng số và các ký tự đặc biệt để làm mật khẩu.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo mật khẩu bạn có thể sử dụng trang www.strongpasswordgenerator.com để tự động tạo một mật khẩu đủ mạnh cho bạn. Ngoài ra trang web này còn cung cấp cho bạn những gợi ý để bạn dễ dàng nhớ được các mật khẩu của mình.

Cẩn thận khi sử dụng các ứng dụng điện thoại

Nếu bạn sử dụng một thiết bị di động để truy cập vào tài khoản FB bạn cần đảm bảo rằng các dữ liệu của bạn chắc chắn được mã hóa. Hãy chỉ sử dụng những ứng dụng an toàn do chính các nhà phát triển hệ điều hành cho di động phát triển (Apple, Android, Windows Phone).

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn là thay đổi mật khẩu thường xuyên. Bạn nên thay đổi mật khẩu ít nhất là 1 tháng 1 lần.

Không nên làm bạn với tất cả mọi người

Những lời mời kết bạn từ những người mà bạn không biết và trông họ giống như một ngôi sao Hollywood có thể chính là một hacker. Để tránh việc ai đó có thể thu thập các thông tin trong “profile” của bạn. Bạn nên chỉ kết bạn với những người mà bạn biết họ trên thực tế.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ này. Để biết thêm các dịch vụ khác của công ty chúng tôi xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan: