0971.71.33.22

Cách có nhiều like trên facebook đơn giản mà rất ít người biết

Bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook? Bạn cũng thường xuyên post status để kết nối với bạn bè. Và bạn đang tìm cách có nhiều like trên facebook hơn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách để có nhiều like hơn nhé.

Xem thêm: 6 sai lầm nghiêm trọng này sẽ khiến facebook của bạn ít like

Đăng nội dung giá trị

Chắc hẳn bạn đã từng đọc một status của ai đó rất có giá trị rồi like phải không nào? Do đó, nếu muốn được nhiều like, bạn hãy chia sẻ nhiều thông tin giá trị cho người đọc nhé. Thông tin đó có thể về sức khỏe, kinh tế, giáo dục…giúp cho cuộc sống của người đọc tốt hơn. Đây là cách có được nhiều like trên facebook đơn giản mà tự nhiên nhất. Từ nay, trước khi post bài, bạn hãy suy nghĩ xem độc giả sẽ nhận được giá trị gì sau khi đọc bài viết của mình nhé. Hãy khiến cho độc giả cảm thấy thỏa mãn mỗi khi đọc bài viết của bạn

Đầu tư hình ảnh chất lượng

Theo nghiên cứu thì hình ảnh chất lượng càng cao, có thêm chữ sẽ được nhiều like hơn. Hãy đầu tư hình ảnh chất lượng cao, sắc nét. Đặc biệt, hình ảnh cần minh họa cụ thể cho nội dung bài post nữa. Hình ảnh càng độc đáo, sáng tạo, mang tính hài hước thì càng được nhiều like. Bạn có thể sử dụng photoshop, AI hay các công cụ khác để chỉnh sửa ảnh cho thật đẹp nhé.

cách câu like ảnh facebook

Sử dụng các công cụ hack like

Bạn có thể sử dụng các công cụ hack like như auto hack, fblikebot để tăng like nhanh chóng nhé. Đa số các công cụ hack like đều sử dụng hình thức trao đổi like giữa các thành viên. Khi bạn chọn công cụ nào, hãy kiểm tra tính bảo mật của công cụ ấy nhé. Rất nhiều người bị mất tài khoản và bị phiền nhiễu vì những công cụ hack like tràn lan trên mạng. Đây là cách có nhiều like trên facebook nhanh gọn nhất.

phần mềm hack like facebook

Kết bạn với nhiều người – cách có nhiều like trên facebook đơn giản nhất

Muốn có nhiều like, các bạn hãy kết bạn với thật nhiều người nhé. Càng có nhiều người bạn thì khả năng bài viết của bạn được like nhiều càng cao. Bạn nên tham gia vào nhiều nhóm trên facebook để kết bạn với nhiều người cùng sở thích. Bạn có thể xem mục đề xuất kết bạn trên facebook để tham khảo nhé.

cách tăng số lượng bạn bè trên facebook

Sử dụng các dịch vụ mua bán like uy tín

Nếu bạn đang bán hàng trên mạng thì bắt buộc cần phải có trang fanpage có nhiều like. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua bán like uy tín trên mạng uy tín, tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like trên facebook hoặc mua bán fanpage facebook tại đây. Chắc chắn rằng khi có một trang fanpage có nhiều like thì bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số cách có nhiều like trên facebook mà bạn có thể áp dụng. Tùy theo mục đích mà bạn lựa chọn cách nào sao cho phù hợp. SMVMEDIA chúc các bạn thực hiện thành công nhé.