Làm sao để sử dụng các trang hack like một cách hiệu quả, an toàn nhất?

Facebook đã trở thành mạng xã hội béo bở cho rất nhiều người làm kinh doanh online. Muốn kinh doanh online thì điều bắt buộc phải có là một Fanpage bán hàng. Tuy nhiên, để xây dựng nên một trang Fanpage có nhiều lượt like và theo dõi cần đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Để giải quyết bài toán này, rất nhiều người tìm đến các trang hack like. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như lưu ý quan trọng khi sử dụng công cụ này.

Các trang hack like là gì?

Các trang hack like là những trang web giúp người dùng mạng xã hội tăng nhanh lượt like, lượt theo dõi cho fanpage của mình. Mục đích nhằm tăng sự tự tin, sự tin tưởng trong mắt các Fan, người mua hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các Page mới thành lập.

Các trang hack like phần lớn đều hoàn toàn miễn phí để lôi kéo người dùng. Cơ chế hoạt động của các trang này là cho các người dùng trao đổi like, tương tác với nhau. Chính vì tính năng miễn phí nên các trang này được rất nhiều người sử dụng. Do đó, ngày càng có nhiều người sử dụng các công cụ này.

Xem thêm: Mua Bán Fanpage Facebook giá rẻ

Cách dùng các trang hack like như thế nào?

Mỗi trang hack like đều có cách dùng riêng. Hiện nay có các trang hack like mọi người hay dùng như Tanglike.biz; autolikefanpage.com..Đa phần thì bạn phải đăng nhập nick facebook của mình. Tuy nhiên, bạn phải cung cấp token facebook cho họ. Khi họ có Token Facebook của bạn, họ có quyền like, comment hay chia sẻ bất kì bài viết, Fanpage nào. Đây cũng là cách mà các thành viên trong nhóm chia sẻ like, follow lẫn nhau. Bạn chỉ cần gửi cho họ link bài viết hay trang Page cần like là ngay lâp tức sẽ có kết quả. Bạn muốn số lượng like, follow bao nhiêu thì chỉ cần điền vào thôi. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook uy tín, chất lượng cao.

Một vài lưu ý khi sử dụng các trang hack like

Do đa phần các nick tham gia các trang này là nick clone nên các like đều là ảo. Chính vì thế nên không có ích gì cho việc bán hàng ngoài việc tăng uy tín cho trang. Hơn nữa hiện nay facebook đang quét mạnh các nick clone nên rất dễ sảy ra việc thâm hụt like. Các trang hack like nào càng uy tín thì mức độ thâm hụt càng giảm. Hơn nữa, bạn sẽ thấy rất bất tiện khi nick của bạn bị đem đi like, chia sẻ lung tung. Hơn nữa, một số người bị hack nick tài khoản do không bảo mật cẩn thận. Do đó, bạn nhớ bảo mật tài khoản an toàn trước khi sử dụng nhé.

Vậy là qua bài viết này, các bạn đã biết cách sử dụng các trang hack like rồi phải không nào? Bên cạnh những lợi ích tăng like, follow nhanh chóng thì còn rất nhiều bất cập. SMVMEDIA hi vọng các bạn sử dụng các trang này hiệu quả nhé. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng ứng dụng tăng like để bán hàng trên facebook: Tại đây