7 cách tăng like facebook trên điện thoại dễ nhất

Tăng like facebook trên điện thoại chưa bao giờ dễ đến vậy. Với số lượng người sử dụng lớn nhất cả nước, facebook đã trở thành một trong những nơi kinh doanh “béo bở” của nhiều cá nhân cũng như các thương hiệu. Dưới đây, Smv Media sẽ chỉ cho bạn các các tăng like facebook trên điện thoại đẽ dàng nhất.

1. Tăng like facebook trên điện thoại bằng trao đổi like

Cơ chế của cách tăng like facebook trên điện thoại này là bạn dùng tài khoản của mình để like Fanpage, like bài post, share bài post hay theo dõi tài khoản của người khác,… và bạn cũng được nhận lại như vậy.

Áp dụng cách này, nhiều website xuất hiện để bạn đăng ký làm thành viên và thực hiện việc tích điểm bằng cách “like dạo”. Với tổng số điểm có được bạn có thể dùng để mua like, mua lượt theo dõi,… Tương tự như bạn đã làm, người khác phải like hoặc share, theo dõi,… bài post, Fanpage theo yêu cầu của bạn để tích điểm về tài khoản của họ.

Công việc này giống như bạn đi chợ có nơi bán rẻ, có nơi bán mắc. Và bạn có thể lựa chọn nơi bạn muốn “mua” để có lợi nhất có thể. Rồi sau đó bạn làm người bán hàng và ra giá cho sản phẩm của bạn. Để biết rõ đơn giá “thị trường” cao thấp thế nào thì bạn chỉ cần đăng ký vào website đó và thực hiện ngay việc tích điểm.

Với cách này bạn có thể tra Google với từ khóa “web trao đổi like” để lựa chọn trang web tốt nhất cho mình.

2. Tăng like facebook trên điện thoại bằng cách mua like

Đây là cách tăng like facebook trên điện thoại nhanh gọn lẹ nhất. Nếu bạn có nguồn tiền để gầy dựng thương hiệu, kênh bán hàng, nhóm cộng đồng xã hội,…

Do lượng người dùng Facebook rất đông đảo và ngày càng tăng nên dịch vụ tăng like facebook này cũng ngày càng cạnh tranh. Đơn giá thấp nhất hiện nay có thể nói là 50đ/like. Nếu bạn muốn sử dụng cách này thì chỉ cần gõ từ khóa “mua like Facebook” trên Google để so sánh và tìm ra địa chỉ bán like tốt nhất thích hợp cho bạn.

Ưu điểm

bạn có thể chọn đối tượng like phù hợp. Về độ tuổi, giới tính, nơi sinh sống, quốc gia… Hơn thế, bạn cũng có nhiều lựa chọn cho cách tăng like Facebook này. Như mua like cho Fanpage, cho bài post (bài đăng), cho comment (bình luận), mua lượt người theo dõi cho Profile, mua lượt share (chia sẻ) hay lượt comment mỗi bài post,…

Nhược điểm

nếu bạn chọn không đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like tốt; thì lượt like rất ảo. Nó có thể không thuộc đối tượng like mà bạn cần. Ví dụ như lượt like của những tài khoản ảo.

Tại sao có tài khoàn ảo? Lý do đơn giản đó là tài khoản của những người cũng có sở thích tăng like Facebook nhưng họ tăng like thông qua các website trao đổi like mà mình cũng có đề cập cách này ở bên dưới. Những người này họ đã tạo tài khoản riêng chuyên dùng để like trao đổi. Nên thực tế Friends (danh sách bạn bè) của họ có thể không nhiều để chúng ta có cơ hội tương tác tăng like facebook trên điện thoại nhiều hơn.

3. Tăng like facebook trên điện thoại bằng cách hack like

Tức là bạn sử dụng tài khoản Facebook của người khác để like, share, comment, chuyển đổi từ Profile sang Fanpage; (để tất cả bạn bè trở thành lượt like – sẽ được nói bên dưới)… tùy ý. Với cách này thì có một số trang web đồng ý cho bạn sử dụng những tài khoản đã được hack miễn phí; nếu bạn trở thành thành viên của website đó.

Đối với dân IT (công nghệ thông tin) tự hack thì cách này tuyệt đối an toàn với người sử dụng là chính họ. Trái lại bạn phải cẩn thận với tài khoản Facebook của mình kẻo bị hack ngược lại bất kỳ lúc nào.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn thì bạn cần phải thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook ít nhất 3 tháng một lần. Nhất là sau khi chơi các ứng dụng và cũng cần phải thường xuyên kiểm tra Inbox (mục tin nhắn). Để xem tài khoản của mình có bỗng dưng nhắn nhủ điều gì cho ai hay không.

4. Phần mềm tự động tăng like facebook trên điện thoại

Có một số phần mềm chỉ cần bạn đăng ký, đăng nhập vào phần mềm đó rồi chọn bài post hay Fanpage,… mà bạn muốn được like để dán link địa chỉ vào cửa sổ phần mềm theo hướng dẫn sử dụng. Sau đó bạn bấm nút và ngồi đợi số lượt like tăng lên.

Nghe qua thật dễ dàng phải không nhưng thực tế số lượt like đó tùy thuộc vào tổng số thành viên tham gia sử dụng phầm mềm đối với Fanpage, còn lượt like của Profile nhận được thì dựa vào lượng Friends của tài khoản Facebook đang liên kết với phần mềm đó.

Tuy nhiên cách này mình khuyên bạn không nên sử dụng. Vì có thể bạn sẽ rơi vào cạm bẫy hack của bọn lừa đảo. Chúng có thể sử dụng tài khoản của bạn để “mượn” tiền từ danh sách Friends của bạn. Hoặc bạn bị vướng vào các lỗi phần mềm khá nhiều. Dẫn đến không sử dụng được phần mềm như mong đợi và rất rất nhiều hậu quả khác.

5. Tăng like facebook trên điện thoại bằng tổ chức Events

Để tổ chức Events (sự kiện) bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình rồi vào mục Events để tạo. Lợi thế là bạn và nhiều người khác có thể mời hết tất cả Friends hiện có của tài khoản mỗi người tham gia sự kiện nên số lượng có thể vô cùng đông đảo.

Nhưng để hút like bằng cách tăng like facebook trên điện thoại này thì nội dung Events phải hấp dẫn. Chẳng hạn như bạn muốn xả hàng tồn với giá rẻ; bán sản phẩm kèm quà tặng; tổ chức Events mời mọi người tham dự hội thảo có tặng sách; Events cho các cuộc thi online như ảnh đẹp về phong cảnh Việt Nam, con người Việt Nam hoặc thi viết bài về cảnh đẹp quê hương đất nước,… có giải thưởng. Trong các Events đó sẽ có thể lệ hoặc khuyến khích like Fanpage; lưu lại thông tin cá nhân của đối tượng quan tâm có thể là khách hàng tiềm năng của bạn (số điện thoại, Email, Profile để chăm sóc sau này)… tùy theo cách của bạn để tăng like Facebook.

6. Tag bạn bè

Nếu bạn có những bức ảnh thực tế chụp cùng với Fans; hay bạn bè khi tham gia các sự kiện thì hãy tag họ vào. Hoặc bạn cũng có thể sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung. Kêu gọi các Fans tham gia trả lời cho những câu hỏi. Cho Fans cảm thấy bản thân cũng là một thành phần quan trọng nếu comment vào bài post của bạn và đồng thời bạn cũng kêu gọi Fans tag bạn bè vào.

Với cách này, bài post của bạn sẽ xuất hiện trên News feed của bạn bè những người được tag, từ đó lan truyền nhiều hơn. Fanpage hoặc Profile của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn dẫn đến tăng like facebook như bạn cần.

7. Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống; đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Để thu hút người đọc bạn cần viết đúng chính tả loại ngôn ngữ mà bạn sử dụng. Ví như tiếng Việt thì gõ có dấu vẫn tốt hơn. Hạn chế viết tắt những từ không thông dụng với mọi lứa tuổi. Cần nhấn mạnh thì cứ viết in hoa cụm từ đó lên; nhưng nhớ đừng lạm dụng quá. Vì nhiều quá chỉ càng thêm rối mắt.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả; nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp. Có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ. Cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những ký tự đặc biệt để sau khi post bài chúng biến thành hình ảnh của biểu tượng. Mặc định như hình bên dưới nhé và bạn cũng có thể tìm thêm trên Internet.

Bài viết liên quan: