0971.71.33.22

Vấn đề khi đổi tên trang Fanpage của bạn

Đổi tên trang fanpage facebook không phải ai cũng biết đối với người sử dụng. Đôi khi đổi tên trang facebook gặp rất nhiều vẫn đề. Dưới đây SMV Media sẽ nêu ra những vẫn đề khi khi đổi tên trang fanpage của facebook.

Là một người kinh doanh, bạn muốn trang fanpage của mình hoạt động hiệu quả hơn thì yêu cầu đổi tên trang là vô cùng cần thiết. Với những fanpage có lượng like ít thì không khó để đổi tên; nhưng với những fanpage lớn thì việc đổi tên diễn ra khó khăn hơn. Và hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề phát sinh trong việc đổi tên trang fanpage nhé!

Những vấn đề khi đổi tên trang Fanpage Facebook

Thứ 1: Có được để tên trang trùng nhau không?

Tên trang có thể trùng nhau nhưng tuyệt đối không được để tên người dùng trùng nhau.

Thứ 2: Trang Fanpage được đổi tên bao nhiêu lần?

Khi bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên trong một thời gian ngắn thì hệ thống của facebook sẽ cho rằng hành động đó là đang lạm dụng tính năng nên nó có thể khóa tạm thời tính năng đổi tên trang Fanpage của bạn.

Thứ 3: Cần bao lâu thì tên Fanpage mới mới được chấp nhận?

Nếu bạn ít thay đổi tên trang fanpage cũng như đặt tên mới có ít thay đổi so với tên cũ thì tên Fanpage sẽ được chấp nhận và thay đổi ngay sau đó ít phút.
Trường hợp bạn đã thực hiện việc đổi tên trang Fanpage nhiều lần hoặc tên mới có nội dung khác nhiều so với tên cũ thì Facebook sẽ xem xét và trả lời bạn ít nhất trong vòng một tuần. Hãy lưu ý rằng trong khoảng thời gian đó, bạn tạm thời không thể yêu cầu đổi tên cho page của mình trước khi có kết quả của yêu cầu cũ.

Thứ 4: Bao lâu thì mới được đổi tên một lần?

Giới hạn về thời gian giữa các yêu cầu đổi tên trang fanpage là không có thời gian cụ thể. Bạn sẽ không thể yêu cầu thay đổi tên Fanpage mới nếu yêu cầu cũ chưa có kết quả

Thứ 5: Phải làm sao khi yêu cầu đổi tên trang fanpage nhưng đợi quá lâu vẫn không được phản?

Khi yêu cầu đổi tên trang fanpage nằm trong trạng thái chờ xét duyệt quá 5-7 ngày; bạn có thể đi tới hòm thư hỗ trợ và xóa yêu cầu đổi tên trang đang chờ; và sau đó gửi lại yêu cầu mới. Vì có thể yêu cầu đã gặp phải lỗi khi gửi đi khiến đội ngũ facebook chưa xem xét được.

Thứ 6: Khi thay đổi mặt hàng kinh doanh, bị lỗi khi đổi tên Fanpage mới.

Thông thường, việc đổi tên trang fanpage bị gián đoạn là do tên mới bạn quá khác. Hoặc không liên quan tới tên cũ. Tên mới không những không phản ánh đúng những nội dung của trang; mà còn làm khác hẳng ý nghĩa của tên hiện tại.

Thứ 7: Mới được cấp quyền quản trị viên

Khi tài khoản của bạn mới được cấp quyền truy cập trang gần đây. Bạn chỉ có tối thiểu 6 ngày để thực hiện yêu cầu đổi tên trang.

Thứ 8: Lỗi hiển thị không thấy phần đổi tên ở đâu

Đôi khi vì lỗi hiển thị tạm thời mà bạn vào chỉnh sửa thông tin trang thì không còn thấy phần đổi tên ở đâu. Bạn có thể khắc phục bằng cách.

1 – Xóa cache & cookies trên trình duyệt

2 – Vô hiệu ad blockers, pop-up blockers, extension

3 – Đảm bảo rằng trình duyệt Chrome đã được cập nhật mới nhất

4 – Sử dụng Trình duyệt khác hoặc các thiết bị máy tính khác để thực hiện lại thao tác

Trên đây là 1 số vấn đề khi đổi tên trang fanpage; mọi thắc mắc trong quản lý page và muốn đổi tên page thành công bạn liên hệ với công ty.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: