Top những cách giảm đau nhức xương khớp người cao tuổi nhanh chóng và hiệu quả

Thời gian là kẻ thù lớn nhất của sức khoẻ và nhan sắc. Con người sẽ phải đối mặt với các vấn đề đau nhức xương khớp; do quá trình lão hoá của các nhóm cơ sụn trong cơ thể người cao tuổi.

Viên dưỡng khớp Joint Max: Thấu hiểu những nỗi đau đớn dai dẳng đang tấn công người cao tuổi. Nên đã cho ra dòng sản phẩm chức năng giúp bổ trợ sức khoẻ xương khớp.

Ngoài ra dưới bài viết này sẽ mang lại những biện pháp nhằm giảm các triệu chứng đau nhức khó chịu ở người già. Hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin sau đây nhé.

Mục lục

1. Nguyên nhân phổ biến gây đau nhức ở người cao tuổi

● Thay đổi thời tiết:

Thời điểm khí hậu biến đổi thất thường hoặc khoảng thời gian giao mùa; sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ xương khớp của người cao tuổi. Các chất dịch nhờn sẽ khô hơn bình thường tạo cảm giác đau nhức khi hoạt động.

● Chế độ sinh hoạt chưa hợp lý:

Người phải khuân vác hàng hoá có trọng lượng nặng; hoặc tập luyện những động tác quá sức sẽ gây áp lực lớn đến xương khớp người cao tuổi. Một thời gian dài nếu không thay đổi việc làm này sẽ mang lại hậu quả xấu cho sức khoẻ.

● Thiểu hụt dinh dưỡng:

Không đủ các dưỡng chất như canxi; vitamin D, omega – 3 sẽ khiến xương khớp trở nên yếu hơn. Vì đây là các thành phần chính nuôi dưỡng khớp xương trong cơ thể. Nếu thiếu hụt các chất dinh dưỡng này; sẽ khiến tình trạng đau đớn trong xương và khớp trở nên tồi tệ hơn.

● Dùng chất kích thích:

Sử dụng các sản phẩm mang chất kích thích như bia, rượu, đồ uống có cồn, thuốc lá, ma tuý,… sẽ làm suy giảm chất lượng sức khoẻ xương khớp người cao tuổi.

● Chấn thương:

Nếu đã từng gặp những va chạm hoặc tác động mạnh vào xương khớp như tai nạn, sơ suất té ngã, va đập,… sẽ để lại di chứng về sau. Khi về già, những người đã có di chứng cũ sẽ dễ gặp các tình trạng nhức nhối ở các vị trí xương và khớp.

● Béo phì:

Cân nặng cũng là một yếu tố lớn tác động đến các khớp xương người cao tuổi. Nếu trọng lượng của một người vượt quá nhiều chỉ số cân nặng BMI; sẽ gây ra một sức ép lớn đối với xương khớp gây nhức mỏi về sau.

Viên dưỡng khớp Joint Max đã nghiên cứu và khảo sát các nguyên nhân gây ra các bệnh lý xương khớp; và cho ra dòng thực phẩm chức năng. Sản phẩm này giúp bổ trợ xương khớp; tăng dịch nhờn ở các sụn, tái tạo lại các mô bị tổn thương,… giúp người cao tuổi hạn chế những cơn đau nhức dai dẳng khi trái gió trở trời.

2. Giảm đau nhức xương khớp bằng phương pháp vật lý trị liệu

● Bấm huyệt

Đây là cách thức phổ biến được nhiều người tin dùng nhất. Dùng những tác động nhẹ nhàng vào các huyệt đạo giải toả được sự chèn ép tích tụ trong xương khớp. Ngoài ra, bấm huyệt tạo cảm giác thư giãn; thoải mái giúp tạo ra chất giảm đau tự nhiên trong cơ thể.

● Châm cứu

Máu huyết không lưu thông sẽ nảy sinh tình trạng tắc nghẽn, gây đau nhức âm ỉ trong cơ thể. Phương pháp châm cứu được tạo ra để kích thích quá trình tuần hoá diễn ra tốt hơn.

● Phương pháp tắm bùn và suối khoáng

Tắm bùn và tắm suối khoáng sẽ giải toả các áp lực chèn ép vô hình lên xương và khớp. Tâm trạng thoải mái là yếu tố lớn; giúp giảm thiểu rất nhiều những đau đớn và khó chịu trong khớp xương ở người cao tuổi.

Viên dưỡng khớp Joint Max hỗ trợ giúp hạn chế tối đa các tổn thương xương khớp do tuổi tác và một số nguyên nhân khác gây ra. Sản phẩm này trả lại một cuộc sống chất lượng và linh hoạt như thuở đôi mươi cho những người cao tuổi. Đây là sản phầm của Dược Tùng Lộc.

Viên dưỡng khớp Joint Max

Dòng thực phẩm chức năng này đã được tin dùng bởi những người lớn tuổi trong nước và quốc tế. Hãy chăm sóc người thân bằng sản phẩm chất lượng này nhé