09.6789.1222

Thủ thuật xem ai vào facebook mình nhiều nhất

Xem ai vào facebook mình nhiều nhất bằng cách nào? Bạn đang muốn biết ai đang quan tâm tới mình nhất trên facebook. Rằng người ấy có quan tâm và hay vào facebook của bạn hay không. Hãy cùng SMV Media tìm hiểu thủ thuật này nhé! Cách xem ai ghé thăm Facebook của mình nhiều nhất.

Xem ai vào facebook mình nhiều nhất – thủ thuật mới nhất

Cách này vô cùng đơn giảm và dễ làm nhưng độ chính xác không cao cho lắm. Đơn giản cách bạn chỉ có thể biết được xem ai trong danh sách bạn bè của bạn lắm mồm, nói chuyện cũng như like … bạn nhiều nhất cái Facebook này. Hiện nay bên mình đang cung cấp một số dịch vụ về tăng like facebook. Mọi người tham khảo nhé! Thanks

Cách thực hiện:

  1. Các bạn đăng nhập facebook bình thường.
  2. Sau đó click vào trang cá nhân của bạn
  3. Click và bạn bè để xem danh sách, các bạn xem với danh sách tất cả bạn bè
  4. Những ai đang hiển thị đầu tiên thường là những người tương tác với bạn hoặc bạn tương tác với họ nhiều nhất sẽ được ưu tiên hiển thị . Các bạn xem qua ảnh dưới:

thu-thuat-xem-ai-vao-facebook-minh-nhieu-nhat

Xem ai vào facebook mình nhiều nhất cách thứ 2

Cách 2 này cũng không có gì là khó làm cả; độ chính xác theo mình cao hơn chút. Nhưng xét về mặt tương tác với bạn thôi các bạn cứ đọc qua rồi cuối bài mình sẽ đưa ra kết luận.

Danh sách những id facebook mà bạn nhận được sau cách này nó ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như: người bình luận về bài viết của bạn, những người bạn nhắn tin thường xuyên, tương tác với bạn nhiều nhất…..

Cách thực hiện

  1. Các bạn mở trình duyệt lên ưu tien Google Chrome, các bạn mở trình duyệt khác cũng được
  2. Đăng nhập facebook của bạn – Ctrl + U (hoặc Chuột phải chọn View Page Source). Các bạn sẽ được 1 trang toàn code web loằng ngoằng – Ctrl + F, gõ InitialChatFriendsList    => Enter
  3. Các bạn sẽ thấy danh sách các số ID facebook, theo thứ tự nguời vào facebook bạn nhiều nhất
Cách xem ai ghé thăm Facebook của mình nhiều nhất 2
4. Copy số ID, rùi vào tab mới gõ trang web có định dạng http://www.facebook.com/ID facebook bạn nhận được

thu-thuat-xem-ai-vao-facebook-minh-nhieu-nhat1

5. Vậy là bạn đã tìm ra được người quan tâm bạn nhiều nhất rồi

Kết luận

Sau hai cách mình vừa nêu ở trên. Mình xin đưa ra 1 kết luận là không có cách nào để có thể xem ai vào facebook mình nhiều nhất theo ý nghĩ của bạn cả . Vì vậy bạn sẽ không biết được ai đang thích ngầm bạn được cả

Chính vì vậy các bài viết chia sẻ cũng như các ứng dụng xem ai vào facebook mình nhiều nhất đều là không chính xác, cho ra kết qua là không đúng

Khuyến cáo các bạn tham da chơi các ứng dụng này. Vì rất có thể bạn đang bị mất đi thông tin; cũng như bị spam sau khi tham gia các ứng dụng này Chúc bạn thành công!

Nhớ trích dẫn nguồn bài viết tại: Thủ thuật xem ai vào facebook mình nhiều nhất khi đặt sử dụng nội dung bài viết này ! Thanks!