Thủ thuật tăng like fanpage facebook 2019

Thủ thuật tăng like fanpage facebook mới nhất năm 2019. Một fanpage có lượng like lớn luôn luôn tạo độ tin cậy dành cho khách hàng tiềm năng của chúng ta. Tuy nhiên để có số lượng like lớn như vậy rất khó khăn và luôn làm cho các quản trị viên của fanpage phải đau đầu giải quyết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tăng like fanpage dễ nhất nha.

Mục lục

Thủ thuật tăng like fanpage bằng cách tham gia vào cộng đồng

Tham gia vào các nhóm cộng đồng là thủ thuật tăng like fanpage đơn giản nhất. Bạn chỉ cần like cho cộng đồng và cộng đồng like cho bạn. Rất đơn giản đúng không nào. Ưu điểm của của thủ thuật tăng like fanpage này là:

 • Like thật, chất lượng từ các tài khoản facebook thật, chất lượng
 • Miễn phí, không cần sáng tạo nội dung hay lo lắng đến các vấn đề khác.

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào Website cộng đồng : www.LinkSpeedup.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng email thực, và có ngay 50 điểm thưởng

Bước 3: Bạn Like cho cộng đồng để lấy điểm (points)

 • Bạn chọn mục Facebook Likes:
 • Mỗi lần Like bạn sẽ có được 2-9 điểm tùy thuộc vào cài đặt của trang fanpage mà bạn like.
 • Bạn Click vào nút Like, cửa sổ Facebook Fanpage hiện ra, và bạn Click vào nút Like Facebook, sau đó tự tay đóng cửa sổ Facebook lại.
 • Sau đó điểm sẽ được thêm vào tài khoản linkspeedup của bạn:
 • Bạn có thể Like/Follow/View…ở các mục khác trên trang Web để lấy điểm
 • Số điểm này bạn sau này bạn sẽ dùng để trả cho những người trong cộng đồng like cho bạn.

Bước 4: Cộng đồng like fanpage của bạn

 • Bạn add địa chỉ trang fanpage của bạn vào mục “Add site/pages”:
 • Bạn đặt địa chỉ trang fanpage và số điểm phải trả cho mỗi lần like trang fanpage của bạn:
 • Bạn có thể đặt số điểm cho mỗi lần like fanpage của bạn từ 2-10 điểm. Số điểm bạn đặt càng cao thì bạn sẽ càng được tăng like nhanh. Khi số Like của bạn tăng lên thì điểm của bạn cũng bị trừ theo.
 • Nhấn “Add Site/Page” rồi ngồi refresh fanpage, bạn sẽ thấy số like tăng rất nhanh.

Thủ thuật tăng like fanpage theo hình thức quảng cáo

Facebook luôn là thị trường màu mỡ và nhờ facebook mà các mặt hàng, dịch vụ của chúng ta đến khắp mọi miền. Facebook luôn đưa ra những chính sách có lợi cho người dùng và trong đó có quảng cáo trên facebook, mà ở đây mình muốn nói cụ thể hơn đó là quảng cáo lượt thích trang ( thường có chữ tài trợ trên newfeed hay góc phải của màn hình).

Hình thức này an toàn tuyệt đối, vì nó chúng ta mất tiền cho facebook mà. Tuy nhiên để có thể đạt được số lượng like cao thì cần phải bỏ ra chi phí cực lớn có thể lên tới vài triệu đồng đến vài chục triệu. Theo kinh nghiệm của mình với những bạn nào biết chạy ads facebook hoặc có kinh nghiệm thì số tiền bạn bỏ ra để mang về 1 like fanpage là rơi vào khoảng 350đ/1 like.

Vậy có nghĩa để đạt được mốc 1.000 like thì chúng ta cần bỏ ra số tiền là 350.000đ và số tiền để có được 10.000 like fanpage rơi vào khoảng 3.500.000đ, một con số khá cao so với những bạn kinh doanh online nhỏ nhưng muốn có một fanpage có số like đủ lớn để tạo độ uy tín. Câu hỏi là liệu bạn có dám bỏ số tiền 3.500.000đ để có được 10.000 like fanpage và 35.000.000đ để có 100.000 like? Chắc chắn vẫn sẽ có các doanh nghiệp hay cá nhân có kinh tế vững trãi mới dám mạnh dạn bơm tiền như vậy.

Vì vậy, hình thức mua bán fanpage facebook có lượng like có sẵn sẽ giúp bạn biết kiệm được chi phí hơn rất nhiều. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mua fanpage nhé.

Tăng like fanpage bằng cách trao đổi và nhờ bạn bè like.

Mình sẽ không đi sâu hơn bởi cách này thì ai trong chúng ta cũng đã biết. Đôi khi mời bạn bè like họ còn không like cho vì sự phiền toái; thậm chí có người còn unfriend nữa kìa. Trước đây thì trên mạng có chia sẽ một vài đoạn mã code để mời bạn bè like fanpage; mà không phải ngồi click từng người bạn một đâu; các bạn có thể tìm kiếm trên google rồi tải về dùng thử nhé.

Hiện nay có một số website tạo ra nhằm mục đích trao đổi like fanpage; giữa các người dùng với nhau. Ở Việt Nam hiện tại cũng có một vài website mà đứng đầu phải kể đến Autolikefanpage.com. Nghe cái tên thôi cũng đã biết là trong web nó có gì rồi nhỉ.

Các website này hoạt động dưới hình thức trao đổi giữa những người dùng trong web với nhau, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên lại gặp hiện tượng số like bị tụt do các tài khoản facebook thực hiện việc auto like thì đa số là tài khoản facebook ảo, nên số like này dễ bị tụt.

Thủ thuật tăng like fanpage như thế nào cho hiệu quả? Làm thế nào để thu hút một lượng lớn người like fanpage của mình một cách nhanh chóng mà không cần tài khoản phải có lượng bạn bè lớn? Ngày nay rất nhiều bạn quan tâm đến cách tăng like fanpage facebook của mình với mong muốn tăng số lượng thành viên, fans, khách hàng tiềm năng. Nhiều bạn đã phải trả 1 khoản tiền không nhỏ để mua lượng Likes/Fans này. Trong bài viết trên tôi chia sẻ với các bạn thủ thuật tăng like fanpage hoàn toàn miễn phí, chất lượng, đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: [email protected]
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: