0971.71.33.22

Thủ thuật tán gái trên facebook đổ 100% và ngoài đời

Thủ thuật tán gái trên facebook đổ 100% và ngoài đời – Chủ đề này có vẻ HOT đây. Thực ra là mình cũng đang tìm bí kíp tán gái, Lượt trên mạng thấy bài viết này hay quá, mình cũng đã áp dụng và đã thành công! Chia sẻ cho anh em tham khảo

cach-tan-gai-tren-facebook

 Thủ thuật ngoài đời thực đảm bảo 100% đổ, (Nếu mà không đổ là do bạn chưa áp dụng đúng nhé) !

Chương 1 tổng kết bài học duy nhất tán gái trên facebook

Đầu tiên mình nên nhận định tạm thời chia ra 2 mẫu con gái trên facebook. Theo mình thì 1 là con gái thích trai đẹp; 2 là 1 thằng người yêu tâm lý hiểu nó (nhưng cũng không quá xấu nhá). Đây là bước quan trọng để bạn xác định người con gái đó có phù hợp với mình không để áp dụng kế hoạch tán gái facebook dưới đây:

Bài 1 tán gái thích trai đẹp + lắm Tiền

Cái này thì đơn giản cho mấy thiếu gia quá. Lưu ý các bạn mà đi xe máy không có tiền đổ xăng; không được chơi hay nhắn tin với mấy cô này nhé. Vì cô ấy sẽ không nhắn tin lại đâu. Mà nói thế chứ mấy cậu thiếu gia chắc không cần tán cũng đổ rồi nhé. Nhưng đã nói là bài học mình vẫn chi sẻ vài chiêu

1. Ắp 1 cái avatar thật đẹp nhất của bạn khoe đồ càng nhiều càng tốt

2. Nhắn tin làm quen và cố vô tình tỏ ra mình có của cải ví dụ: “Em gì ơi cho anh làm quen nha” >> thường thì nó ít nhắn tin lại lắm. Nhưng nếu cái avatar của bạn hot đảm bảo replay ngay; quan trọng là nó replay hay không nhé. Rồi tiếp nếu nó làm quen bạn làm quen như bình thường; xong được vài phút bạn có thể nói anh bận ra trông tiệm vàng giúp mẹ chút nha hay gì đó đại loại của to chút nhé.

Thế thôi nó mà ham là bạn xin được số điện thoại; ngay tiếp đến cứ thế mà khoe mà dẫn em đi chơi thôi. Tiếp thì tùy các bạn vì phần đó mình không biết được phần rễ đã qua

Bài 2 tán gái cần tình cảm cái này khó à nha

Đối với các cô gái không kiêu kỳ thì cực kỳ dễ làm quen. Nhưng họ có để ý tới cái làm quen đó hay không mới là quan trọng nhé. Vậy làm sao để họ để ý tới bạn đó là điều đầu tiên của bài học tán gái trên facebook này. Lưu ý vào tường nó để ý mấy cái STT ấy nhé. Nó mà sống nặng tình là bạn có cơ hội lắm. Nhưng các bạn phải ân cần chút nhé.

Nếu chẳng may một ngày mà tầm 0h đêm; nó đăng cái STT chúc cả thế giới ngủ ngon và thêm cái mặt mếu; hay dòng cảm thấy gì gì đó thì cơ hội của bạn đã đến hãy cố gắng nhắn tin quan tâm. Hay đại loại là gì đó chứ tuyệt đối không nói những câu lãng mạn.

Ví dụ như Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi. Vô nghĩa thôi quan trọng là thấu hiểu nó cơ.

Rồi hôm đó có thể bạn đã làm nó chú ý rồi đó. Cố gắng duy trì 1,2 tuần nhé tiếp bạn sẽ xin số điện thoại vậy là tốt rồi sáng 1 tin, tối 1 tin quan tâm tha thiết ok rồi. Duy trì tiếp 1-2 tuần rồi tiếp đổ hay không là do bạn có thực sự hiểu và thật lòng với cô gái ấy hay không; kiên nhẫn nhé!

Chương 2 tán gái ngoài đời thực

Cái này đầu tiên bạn phải có là dũng cảm chủ trương của mình là “Thà tỏ tình còn hơn gật đầu làm anh trai” – Cái phần làm quen thì bạn tự sử nhé. Vì cái này làm không được thì nghỉ tán gái FA cho nó vui nhé. 

Làm quen rồi làm gì nữa chịu khó rủ nó đi chơi. Chịu khó quan tâm tới nó rùi lấy hết can con bà đảm mà tỏ tình nha. Sơ lược là như thế. 100% tán gái trên facebook như vậy là đổ rồi đó nha.

Xem thêm các bài viết chia sẻ khác tại đây.