0971.71.33.22

Thắc mắc thường gặp ở Facebook Marketing

Bài này là tổng hợp trả lời những câu hỏi thường gặp của mọi người khi triển khai Facebook Marketing để tăng like Fanpage
1. H: Em mới tập quảng cáo fb cho page bán giày của e, lần đầu tiên e quảng cáo e set 21.000 VNĐ 1 ngày trong 7 ngày thì kết quả rất tốt. Hôm nay e set 1 cái quảng cáo mới trọn đời 300K, nhưng chưa gi hôm nay nó đã tiêu mất 200k, cho e hỏi thế là bị sao? Và làm thế nào để tối ưu hóa đc lượt tương tác.
Đ: việc đột nhiên tiêu nhiều tiền hơn là do bạn trọn trọn đời có số ngày ngắn hơn, để hạn chế tình trạng này bạn nên chọn ngân sách Daily nhé.
2. H: Tại sao giá quảng cáo, dịch vụ tăng like fanpage bỗng dưng lên cao vậy bạn. Bình thường mình chạy 500-700đ/ click. Mấy hôm nay toàn 2k/ 1 click.Bạn có thể giải đáp cho mình đc ko?
Đ: Có thể do quảng cáo của bạn hết sức hấp dẫn nên chi phí nó đắt lên. Cũng có thể do đối tượng bạn nhắm bị cạnh tranh bởi nhiều nhà quảng cáo khác nên bị đối chi phí nên như vậy. Bạn nên thử nhiều mẫu quảng cáo hơn nữa để tìm được mẫu có chi phí hợp lý nhé.
3. H: Chào bạn
Bạn cho mình hỏi dạo này group hay bị xóa là do đâu.
Và thứ 2 là group hay bị spam comment ảnh sex làm sao xóa được hết cái đó
Thứ 3 về page cho mình hỏi: thẻ mình hay bị block là nguyên nhân do đâu.
Đ: Bạn vui lòng đưa thêm cho mình bằng chứng group nào bị xóa nhé. Còn group hay bị spam comment ảnh thì bạn nên trực thường xuyên và xóa ngay tức thì. Ngoài ra thì bạn có thể hạn chế thành viên gia nhập, 3-5 ngày mới accept 1 lần để hạn chế vào group cái spam ngay.
Việc thẻ bị block thì thường do bạn nhập trên nhiều tài khoản. Bạn nên làm thêm các  thẻ ngân hàng khác dự phòng nhé.
4. H: Mình chạy mặt hàng fake . Ko biết có cách nào làm tốt ko nhỉ?
Đ: Cách làm hiện tại bạn chỉ có cách tạo ra một Thương hiệu khác, không ghi tên mặt hàng ra và nhớ tự chụp ảnh riêng của mình. Nên có thêm Fanpage dự phòng ngoài fanpage chính và cả nhiều tài khoản quảng cáo nữa.
 

 
Tags: tăng like facebook , tang like, tăng liketăng like ảnh facebook cá nhân