09.6789.1222

Tăng like trên Fanpage và những lợi ích của nó

Facebook càng ngày được càng nhiều người dùng quan tâm đặc biệt là với những người kinh doanh, buôn bán. Để có thể bán được nhiều hàng, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng, những nhà kinh doanh hiện nay đã và đang sử dụng tính năng tăng like Fanpage và nick cá nhân để thu hút nhiều lợi nhuận. Hôm nay, Project Media xin chỉ ra một số mặt tích cực mà tính năng đó mang lại cho người dùng.

Lợi ích của việc tăng like Fanpagetăng like nick cá nhân

– Khi bạn sử dụng tính năng tăng like Fanpage và nick cá nhân thì điều đầu tiên bạn nhận được chính là sự tin tưởng của khách hàng. Bởi lẽ, khi khách hàng vào Fanpage của bạn điều đầu tiên mà họ chú ý đó chính là lượt like trên mỗi bài đăng của cửa hàng. Nếu những bài đăng đó có nhiều like thì chắc chắc họ sẽ nghĩ rằng sản phẩm của bạn là uy tín, chất lượng, có như vậy thì mới nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng
 – Tính năng tăng like Fanpage còn giúp cửa hàng bạn tăng lượt tiếp cận và tương tác của khách hàng. Bởi lẽ khi một bài đăng có nhiều like, mọi người thường có xu hướng dừng lại và click để xem. Làm như vậy, bạn sẽ có lươt tiếp cận tự nhiên và nhận được sự tương tác của khách hàng.

– Tăng độ trust cho Fanpage của bạn với Facebook. Với những bài viết có nhiều like, Thuật toán của facebook sẽ ưu tiên tăng lượng người tiếp cận 
 – Không nhưng vậy, tính năng sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn dựa vào việc like Page.
 – Nhừ có vậy, mà thương hiệu bản thân sẽ được tối ưu và phát triển tối đa
Nên hay không sử dụng auto like Facebook cho những bài viết?

Nhiều người hiện nay muốn bài viết mình nhanh chóng có được nhiều like đã sử dụng phương pháp auto like. Cách thức này không bị Facebook cấm nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack nick cá nhân. Bởi lẽ, bạn sẽ phải đăng nhập vào một phần mềm miễn phí nào đó. Và rất có thể Facebook sẽ treo tài khoản của bạn vĩnh viễn nếu Facebook cá nhân bị nhiễm mã đọc. Vậy thì nếu không sử dụng auto like thì nên làm cách nào để bài viết của mình có nhiều like nhanh chóng. Hãy để Project Media giúp bạn nhé. Chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ tăng like  hấp dẫn, chất lượng đảm bảo mặt an toàn cho Facebook cá nhân của bạn.