0971.71.33.22

Tăng like ảnh Facebook – Tổng hợp mẹo tăng like

Bạn luôn muốn rằng những bức ảnh mà mình ăng lên mạng xã hội Facebook thu hút được sự chú ý từ bạn bè đến người thân, đặc biệt là lượng like mà mọi người dành cho nó. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách gì để lượt like tăng một cách nhanh chong và tự nhiên. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tăng like ảnh facebook vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Những cách tăng like ảnh Facebook

Cách 1: Tăng like ảnh facebook tự nhiên

Bước 1: Trước tiên, các bạn vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2: Tiếp theo các bạn vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Bước 3: Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được nhanh. Nếu các bạn muốn hack like nhanh và hiệu quả cho ảnh trên facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên fanpage thì các bạn có thể tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên facebook .

 

Cách 2: tăng like ảnh facebook ảo.

Bước 1: Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật có thể giúp bạn tăng like facebook cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

tăng like ảnh facebook

Tham khảo thêm: dịch vụ mua bán fanpage facebook

Những lưu ý khi thực hiện những cách để tăng like ảnh Facebook

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn; facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai. Tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

tăng like ảnh facebook

Cách tăng like ảnh facebook trả phí

Ngoài những cách tăng like ảnh Facebook thủ công như trên thì việc mua like cũng khá phổ biến. Mua like facebook không còn quá xa lạ, nó giúp tăng lượt thích đột biến và hiệu quả. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt; còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận. Tuy nhiên cánh này có hơi tốn kém cho người dùng. Cách mua lkie này thường chủ yếu phù hợp danh cho những trang fanpage muốn nhữngdịch vụ tăng like fanpage Facebook. Bởi vì thường những người có ý định làm fanpage để quảng cáo dịch vụ sản phẩm thì phải cần lượng lớn lượt like.

Đọc thêm: Tăng like Facebook cá nhân – Nhanh chóng đơn giản