0971.71.33.22

Seo Google Adwords

Google Adwords (hay còn gọi là quảng cáo từ khóa) là hình thức quảng cáo từ khóa trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thông tin của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên trang nhất kết quả tìm kiếm của Google.


Google Adwords tiếp cận khách hàng lúc họ tìm kiếm

 • Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị cho khách hàng đang tiềm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Bạn có thể chọn vị trí xuất hiện quảng cáo theo khu vực địa lý nào (thành phố, tỉnh hoặc các vùng lân cận …)

Các gói quảng cáo từ khóa trên Google tại PROJECT MEDIA

Quảng cáo trên Google – Quảng cáo Google Adwords được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí “số 1 Google” của rất nhiều doanh nghiệp.
Quảng cáo trên Google đang là hình thức quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất

Khi bạn đã rõ thì bạn hãy lựa chọn ngay cho mình một gói quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói:

Project Media sẽ giúp bạn xem xét các vấn đề liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Project Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

2. Quảng cáo Google Adwords theo gói click:

Giá click (CPC) của quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Project Media với 4 năm là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch, giúp bạn chọn được từ khóa quảng cáo hiệu quả nhất và có giá đấu thầu thấp nhất. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn bạn tự theo dõi từ khóa, xem lượng khách truy cập, tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Project Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng
 
Project Media với 4 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được giá đấu thầu thấp nhất.

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách:

Project Media tiến hành mở tài khoản cho bạn, được liên kết với trung tâm khách hàng của Project Media. Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do Project Media tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho Project Media (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Project Media không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Với hình thức quảng cáo trên Google mà Project Media mang đến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả cho chiến dịch marketing của mình.

Project Media cung cấp một giải pháp quảng cáo ONLINE toàn diện từ Google,Youtube,Facebook và Mạng hiển thị.

Báo giá gọi : 04.6688.2323 TƯ VẤN MIỄN PHÍ Báo giá gọi :0909344629

Ghi chú

 • Ngân sách quảng cáo và từ khóa khách hàng chọn
 • Project Media chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google
 • (*) Vị trí hiển thị bên phía phải của kết quả tìm kiếm trên Google Việt Nam. Trong trường hợp khách hàng truy vấn không thấy hiển thị mẫu quảng cáo, khách hàng xoá lịch sử truy cập (xóa History, hoặc Cache) trong các trình duyệt: FireFox, IE, Google Chrome,… và bấm phím F5 thì mẫu quảng cáo của khách hàng sẽ xuất hiện lại lần truy cập sau.
 • Để kiểm tra vị trí hiển thị trên Google chính xác, Project Media khuyên khách hàng không nên Login vào Gmail để truy vấn.
 • Hạn hợp đồng: tối thiểu 1 tháng

Kiểm soát ngân sách của bạn

 • Chỉ khi có khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới phải chi trả tiền cho click chuột đó.
 • Ngân sách linh động cho từng thời điểm hoặc theo kế hoạch Marketing của bạn.

Tại sao bạn nên chọn Project Media :

 • Chúng tôi là 1 đội ngũ trẻ tuổi nhưng đã có tới +8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing, tham gia giảng dạy tại các Trung tâm đào tạo về Online Marketing và tư vấn, hoạch định cũng như triển khai thành công cho rất nhiều các nhãn hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên luôn có sẵn kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho bạn 1 cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt nhất chỉ những nhân sự thật sự xuất sắc mới được chọn lựa
 • Đôi ngũ Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng trẻ tuổi năng động và nhiệt tình luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Cam kết với Quý khách:

 • Hiển thị website bạn ngay trên trang 1 Google.
 • Nhắm đúng đối tượng, đúng mục đích, đúng khách hàng tiềm năng.
 • Theo dõi, kiểm soát hành vi khách hàng khi họ truy cập vào website thông qua Google Analytics.
 • Nhận báo cáo trực tiếp từ Google.
 • Thay đổi từ khóa, thông điệp quảng cáo nhanh chóng, linh động.