0971.71.33.22

Quy trình kiểm tra like thật cho fanpage facebook của bạn

Quy trình kiểm tra like thật cho fanpage facebook của bạn. Hiện nay đa số Fanpage đều có số lượng like rất khủng. Thế nhưng ta không thể nhận biết được đâu là like thật đâu là like ảo. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi xin đề ra năm cách để giúp bạn kiểm tra like thật cho fanpage.

1 – Kiểm tra tổng quan về fanpage

Việc kiểm tra tổng quan fanpage là bước căn bản; để bạn có thể biết được số lượng người thích trang hiện tại. Số lượng người tiếp cận bài viết và số lượng người tiếp cận Fanpage trong tuần, trong tháng. Đây là bước đầu tiên trong quy trình kiểm tra like thật cho fanpage của bạn. Nhớ đừng quên bỏ qua bước này nhé.

2 – Kiểm tra về số người xem fanpage

Một fanpage được gọi là hữu ích cho người dùng khi nó thực sự mang lại những giá trị thực tế. Đồng thời được người dùng facebook quan tâm hằng ngày. Các bài viết đó phải có giá trị đích thực; đúng chuyên môn nghành nghề đang kinh doanh. Để từ đó mới có thể thống kê được chính xác số lượng người dùng.

3 – Phân tích số lượng thích fanpage

Để nhận biết một fanpage có lượng like thật; bạn chỉ cần kiểm tra số lượng thích trang tăng dần đều từ 2-8 lượt trong vòng 1 tuần mà không có lượt tăng đột biến và số lượt bỏ thích cũng không có. Từ đó, bạn có thể chắc chắn đến 90% fanpage đó có lượng like thật. Nhưng do bài viết chưa có tính hấp dẫn và kích thích người dùng làm giảm đi lượt tương tác của fanpage. Từ đó cần lên kế hoạch cho nội dung đăng trên fanpage sẽ giúp tăng like fanpage facebook của bạn hiệu quả hơn. 

4 – Phân tích số lượng like bài viết của fanpage

Số lượng like trên mỗi bài viết đều phản ánh số lượng khách hàng thật cần tương tác với fanpage. Qua đó chúng ta có thể sử dụng các bài viết khác nhau; nội dung phù hợp với từng lứa tuổi để kiểm tra chính xác lượt like thật trên fanpage.

5 – Phân tích số lượng tương tác với bài viết

Quy trình kiểm tra like thật trên fanpage không thể thiếu lượng tương tác của mỗi bài viết. Việc phân tích số lượng tương tác này; bạn cũng phải dùng nhiều bài viết với các sản phẩm khác nhau, lứa tuổi khác nhau; kèm theo các chương trình khác nhằm tìm ra số lượng người tương tác chính xác nhất. Từ đó biết được những like của bài viết là like thật hay like ảo.

Liên hệ với chúng tôi:

– Địa chỉ: 56 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
– Điện thoại: 09.7171.3322
– Email: vietvd10@gmail.com.
– Website: https://smvmedia.com.vn/

Bài viết liên quan: