0971.71.33.22

Phương pháp sử dụng hình ảnh hiểu quả, ấn tượng trên facebook

Mục lục

Cách sử dụng hình ảnh hiệu quả ấn tượng trên facebook

Khi bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook bạn sở hữu hình ảnh nổi bật, mang đặc trưng của sản phẩm là cách đánh bật những nội dụng với đối thủ khác cạnh tranh khác. Mọi bài viết có sử dụng hình ảnh được đầu tư và sáng tạo là điều mà tất cả những ai kinh doanh online mong muốn. Chính vì lẽ đó Project Media muốn chia sẻ đến bạn 3 tuyệt chiêu sử dụng hình ảnh hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, tăng like nhanh chóng.

Những tuyệt chiêu sử dụng hình ảnh hiệu quả trên Facebook

Sử dụng video nhiều hơn

 Sử dụng video đang là xu hướng để truyền thông hiện nay? Trên Facebook hiện nay, với nội dung video có thể nhận được lượt chia sẻ gấp 12 lần so với bất kì nội dung nào trên Facebook.

Khi bạn muốn quảng bá sản phẩm của thương hiệu, một bức ảnh nó chỉ nói nên 1 phần nào đó nhưng với một đoạn video ngắn lại khác , nó sẽ giúp ta có một cái nhìn đa chiều, chân thật, sống động hơn. Do vậy, những bài viết sử dụng video nhận được lượt like và các lượt tương tác khác rất khủng.

Sử dụng hình ảnh từ người hâm mộ cung cấp

Nếu bạn chưa nghĩ ra được điều gì sáng tạo, độc đáo thì có thể chia sẻ điều đó với bạn bè hay những người yêu thích, theo dõi bạn. Hình ảnh của họ sẽ là những hình ảnh thuyết phục nhất bởi lẽ họ là những người đã sử dụng sản phẩm đó. Bạn có thể có được những bức ảnh đẹp, ý nghĩa và chân thực nhất từ những người quan tâm đến bạn. Bằng cách này bạn sẽ tạo được niềm tin với những khách hàng mới.

Tạo ra một hình ảnh đại diện đặc biệt

Một xu hướng sử dụng hình ảnh hiệu quả trên Facebook là tạo nên hình ảnh thương hiệu chỉ mình bạn có. Nó có thể là một hình ảnh dễ thương mang đậm nét đặc trưng thương hiệu của bạn. Khi bạn tạo được sự đặc biệt trong lòng khách hàng thì họ sẽ nhớ đến bạn lâu hơn từ đó cơ hội bán hàng cũng cao hơn

Những hình ảnh khi được sử dụng hiệu quả sẽ thu được lượng tương tác rất tốt. Nhưng nếu bạn chưa có điều kiện để đầu tư các hoạt động như sản xuất video, … thì bạn có thể nhận sử hộ trợ của Project Media , sử dụng dịch vụ tăng theo dõi  sẽ giúp bạn nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Mọi thắc mắc muốn được tư vấn cụ thể bạn liên hệ đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.