0971.71.33.22

Những điều cần biết về Seeding Facebook

 Seeding Facebook hiệu quả 

Thuật ngữ Seeding hiện nay trở nên khá phổ biến trên Facebook. Hầu như bất kì ai đang kinh doanh trên Facebook đều quan tâm đến nó. Họ xem việc seeding như một công cụ giúp tăng like facebook làm tăng tương tác và thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để Seeding Facebook được hiệu quả?

Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook là một phần không thể thiếu của digital marketing. Nếu muốn  nội dung của bạn được truyền đạt rộng thì bạn cần có những yếu tố tác động đến nó. Khi bài viết chạm đến một số lượng đối tượng đủ lớn thì chính những người dùng lúc đó sẽ đóng vai trò là: Những seeders với hành động bình luận và chia sẻ.

Những điều kiện cần thiết để trở thành một seeder

1 –  Nhanh nhạy: Phải vận dụng từ khóa sản phẩm của bạn một cách thông minh

Nhanh nhạy được thể hiện ở cái tài xây dựng nên câu chuyện của bạn đến đâu? Có đủ để thu hút đám đông không? Và bạn có đủ để kiên trì, chăm sóc tiếp câu chuyện ấy thêm phần kịch tính, thu hút nữa hay không?… Qua nhiều tình huống, tôi tin các bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm phù hợp.

2 – Một số thủ thuật seeding Facebook hiệu quả

+ Hãy đặt mình tại vị thế của người mua hàng và đi share vào các group để có những tác động chính xác nhất, thiết thực nhất.

+  nick phụ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong seeding. Hãy lập thật nhiều nick phụ để thay phiên nhau mang sản phẩm đến một cách tự nhiên. 

3 – Bản lĩnh, không nản chí

Hãy chuẩn bị tâm lí, tinh thần kiên định trước mọi tình huống khó khăn nhất. Ví dụ bạn bị nghi dính spam, nhẹ là bị kích khỏi group, nặng thì report spam  nick. Đừng nản chí mà hãy lập một nick mới và tham gia lại.

Một số kinh nghiệm để Seeding Facebook hiệu quả

Một số cách dưới đây thực sự hiệu quả cho seeding mời các bạn có thể tham khảo:

–  “Chấm” : Đây chính là thủ thuật Comment để lên top trong group. Nếu thấy hơi quá đà, bạn có thể “.” cái rồi xóa đi luôn. 

– Nên để filter cho news feed là Most Recent thay vì Top Stories

Làm như vậy, bạn sẽ nhìn thấy những tin mới nhất trước thay vì những tin hot tuy nhận được tương tác lớn nhưng có thể đã được đăng từ vài ngày trước.

– Với những fanpage giải trí thì tầm giờ cao điểm là 11h và từ 19 – 22h, hãy chịu khó thực hiện việc seeding

+ Seeding tương tác : hãy like và comment bằng page, sẽ nhanh hơn việc tạo ra nick mới rất nhiều.

+ Seeding forum: liên quan nhiều đến việc bạn đi link và thực hiện SEO offpage, cách seeding này sẽ khó khăn hơn seeding Facebook khá nhiều.

Nắm được những điều trên đảm bảo hoạt động seeding facebook của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh online của bạn phát triển hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo Facebook, hay tăng tương tác tăng like bạn liên hệ với Project Media để được tư vấn chi tiết hơn: Hãy gọi ngay đến số 0466882323 hoặc hotline 0966482121 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể gửi gmail cho chúng tôi [email protected] để nhận được báo giá tốt nhất.