Mua via 5m8 ở đâu?

Mua via 5m8 ở đâu? để đảm bảo uy tín và chất lượng của sản phẩm? Nếu bạn đang chưa lựa chọn được nơi uy tín để mua via, bm. Đừng bỏ qua dịch vụ mua bán bm, via của chúng tôi nhé. Vì khi mua của chúng tôi bạn không cần lo lắng sợ bị lừa đảo; chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 8 năm trong lĩnh vực này và có vài chục nghìn lượt giao dịch với anh em trên cả nước. Ngoài đảm bảo về giá cả rẻ nhất thị trường thì chất lượng sản phẩm cũng được chúng tôi bảo hành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các loại via và bm uy tín tại: nguyenlieuads.net nhé!

Mục lục

Via 5m8 là gì?

Là Via giới hạn chi tiêu 5800k một ngày , đây là tài khoản Facebook đã xác minh danh tính qua phần hạn chế quảng cáo , tài khoản này rất trâu sử dụng cho việc chạy quảng cáo

Hiện tại chúng tôi đang là nơi Mua Via Việt Limit 5m8 , Mua Via Facebook tại bảo hành tài khoản cực tốt, hỗ trợ nhanh, giao dịch hoàn toàn tự động chỉ với vài thao tác đơn giản.

tài khoản Facebook đã xác minh danh tính qua hạn chế quảng cáo, cho nên tài khoản này chạy quảng cáo trâu hơn những tài khoản khác.

Ưu điểm

Tài khoản trâu vì là người dùng thật

Đã xác minh, lên quảng cáo rất trâu

Năm tạo lâu, ít khi bị khóa

Ít khi bị facebook chặn tính năng

LÀM SAO ĐỂ CHẠY FB ADS KHÔNG BAO GIỜ LỖ | Cộng đồng iSocial

Cách sử dụng

Không đăng xuất ra đăng xuất vào, điều này Facebook sẽ coi tài khoản của bạn đang có bất thường ,

Không thay đổi thông tin ngay khi đăng nhập trình duyệt mới ( Thuật toán Facebook bảo vệ người dùng, khi thấy điều bất thường trên trình duyệt mới Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản bị xâm nhập bất hợp pháp nên sẽ bắt xác minh..) nên để 2 đến 3 ngày rồi mới thay đổi thông tin.

Cho Via tương tác nhẹ như người dùng bình thường, đặc biệt treo xem video trên mục video làm tăng độ trust cho via trên trình duyệt..

2 đến 3 ngày hãy đổi thông tin cá nhân và add mail bạn vào nếu không có mail có thể đăng kí hoặc mua.

Mua via 5m8 ở đâu?

Smvmedia.com.vn Tự tin là nơi cung cấp Via + Bm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chế độ bảo hành cùng với sự chăm sóc hưỡng dẫn tận tình chắc chắn sẽ không làm anh em thất vọng

Chính sách bảo hành đầy đủ

Đổi tài khoản mới khi Via bị lỗi
Chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn
Chạy quảng cáo bao mượt, bao tụt ngưỡng
Đa dạng sản phẩm Via tạo page pro5, via nolimit, BM, Fanpage, Clone, Shopee, Chat-GPT…

Có những loại via 5m8 nào được mua nhiều?

+ Via Philippines cổ limit 5tr8

+ Via Balan cổ limit 5m8

+ Via Brazil cổ limit 5tr8

+ Via US cổ limit 5m8

+ Via Đức cổ limit 5m8

+ Via Việt cổ limit 5m8

+ Via Việt cổ XMDT 5m8

+ Via Ấn Độ (india) cổ limit 5m8.