Mua like facebook ảo là gì? Hậu quả của mua like facebook ảo là gì?

Người dùng facebook ngày một nhiều. Họ sử dụng facebook cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng để kinh doanh, buôn bán, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Để tăng tính hiệu quả cho những điều trên thì nó không chỉ được chú trọng bởi nội dung, hình thức mà còn là tăng Sub và tăng Like, tăng share, tăng bình luận…Trong đó yếu tố tăng like facebook là yếu tố quan trọng nhất để gây sự chú ý của mọi người. Hiệu quả của nó là rất lớn do vậy có những người dùng không ngần ngại bỏ ra số tiền tương đối lớn để mua like facebook ảo. Vậy mua like facebook ảo là gì? Và hậu quả của việc mua like facebook ảo là gì? Hãy cùng SmvMedia tìm hiểu nhé.

Mua-like-facebook-ao-la-gi?
Mua like facebook ảo là gì?

Mua like facebook ảo là gì?

Điều này chắc có lẽ không ít người quan tâm và tìm hiểu, bởi lẻ đây là cách tăng like nhanh một cách kinh khủng khiếp.

Hiện tại, một cách thức mà nhiều người tranh cãi là auto like. Điều này có nghĩa người quản trị sử dụng một số phần mềm tăng like. Giúp bài viết có trên hàng ngàn người like, và tất cả đều là tài khoản người dùng thật. Nhưng trong số đó lượng người chủ động like chỉ khoảng bằng 1/10 số lượng hiện tại.

Với những like không chủ ý như vậy có người cho là like thật vì người dùng là thật. Nhưng cũng có người cho rằng đấy là like ảo. Vì những like đó không mang lại giá trị tương tác, khó đánh giá được hiệu quả khi có ý định thực hiện một chính sách marketing Facebook nào đó. Và cũng có người cho đấy là tăng like thật nhưng không chất. Nhưng nếu những like này được xem là thật thì vốn không có tồn tại like ảo. Vì tất cả những cách thức được đánh giá là like ảo đều là sử dụng tài khoản Facebook thật để tương tác. Những tài khoản đó có thể là những tài khoản chỉ tạo ra nhầm mục đích tăng like, trao đổi like.

Hậu quả của mua like facebook ảo là gì?

Mua like ảo cũng có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào từng cách mà sẽ có những điểm khuyết riêng. Ở đây mình cũng xin lưu ý một điều là việc tăng like ảo bằng những cách tạm gọi là hack like thì bạn nên cẩn thận. Nguy cơ bị mất tài khoản Facebook là rất cao. Vì với những phần mềm hack like này đều yêu cầu chúng ta phải nhập tài khoản Facebook. Nhất là những phần mềm hack like miễn phí. Trường hợp nặng nhất là bị Facebook khóa tài khoản vĩnh viễn.