0971.71.33.22

Mẹo tự tăng like Facebook không mất tiền

Thay bằng việc phải bỏ tiền mua like facebook tốn kém, hãy  bắt tay vào áp dụng những mẹo tăng like Facebook miễn phí mà hiệu quả không ngờ sau đây.

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Thường xuyên cập nhật status sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tài khoản của bạn tiếp cận tới người dùng. Đương nhiên sự hấp dẫn về nội dung và cách thức chia sẻ đều là yếu tố quan trọng quyết định xem có nhiều người dùng tương tác với bạn hay không. 

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm một vài bí quyết để status đạt nhiều like:

Đặt chế độ công khai cho bài viết: bạn phải mở cho khách lạ nhìn thấy tất cả bài viết, từ đó họ mới biết được bạn thường xuyên chia sẻ nội dung gì từ đó đưa ra quyết định có like hay không.

Đăng đúng giờ: nếu đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác sẽ tăng hơn 18% so với những ngày còn lại. 

Gắn thẻ bạn bè, sử dụng hashtag: Cách này sẽ giúp gia tăng lượt tiếp cận bài viết và giúp bạn tăng được nhiều like hơn.

Tổ chức minigame 

Tổ chức minigame trên Facebook là cách hữu hiệu để nhận được sự quan tâm của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng khác. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like và comment để trở thành khách hàng trung thành. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung chắc chắn, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh của bạn mà chọn lựa hình thức, thể lệ cho phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, hay đơn giản là comment một số bất kỳ để lựa chọn người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn có thể yêu cầu người dùng like và share post ở chế độ công khai hoặc tag thêm bạn bè để tăng lượt tiếp cận cho trang.